Hồ Chí Minh Kinh nghiệm cần biết trước khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 16/6/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hô là một khuyết điểm thường gặp và thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến giải pháp khắc phục là niềng răng. Tuy nhiên, thực chất niềng răng không phải là giải pháp hoàn hảo với mọi trường hợp hô móm, vì có khá nhiều trường hợp bị hô dù đã niềng răng nhưng không hiệu quả.
  [​IMG]

  Hô do nhiều nguyên nhân và tùy thuộc vào mỗi nguyên do khác nhau mà có những cách chữa trị riêng biệt:
  + Hô do cấu trúc răng: niềng răng trong khoảng 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô.
  + Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm trên đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.
  [​IMG]
  + Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám với bác sĩ để được tư vấn về tình trạng này, để biết được nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước, cách khắc phục nào là hợp lí và hiệu quả nhất. Điều này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

  Ưu điểm phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.
  + An toàn tuyệt đối khi áp dụng 100% kỹ thuật được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn Quốc
  + Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô hàm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.
  + Khắc phục tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
  + Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt
  + Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.
  [​IMG]

  Hiện nay có nhiều cơ sở kém chất lượng không đủ năng lực để giải quyết các trường hợp mà khách hàng mắc phải làm ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín các bệnh viện thẩm mỹ và đặc biệt là làm mất lòng tin của mọi người vào thẩm mỹ. Điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh. Để cải thiện hiệu quả các khuyết điểm của mình bạn nên sáng suốt tìm hiểu kĩ các bệnh viện thẩm mỹ về độ an toàn cũng như độ uy tín trước khi lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm đó nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn
  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  [​IMG]