Kinh nghiệm chọn chung cư vinhomes paradise Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 14/11/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm biet thu vinhomes riverside của chủ đầu tư Vin đều thu hút rất nhiều người mua trong cả nước cũng như nước ngoài. Không bởi vì chất lượng tốt và vì giá bán hợp lý, chính sách bán hàng tốt, hậu mãi sau bán hàng với cư dân hơn cả tuyệt vời.

  Từ thực tế qua các giao dịch mua và bán khu Bằng Lăng chúng tôi nhận thấy rằng có thể chia khu Bằng Lăng thành 2 khu căn cứ vào diện tích, vị trí và số lượng khách hàng muốn mua nhất đó là : Khu thứ nhất từ Bằng Lăng 1 đến một nửa khu Bằng Lăng 5 có đặc điểm là nhiều diện tích để lựa chọn từ 250 -300-350-400-500m2 vừa nhiều tiền đối với khách hàng muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10). Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng 6 đến Bằng Lăng 12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì đối những biệt thự như vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình và đặc điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.

  [​IMG]

  ✪ Không những thế những sản phẩm của Vin cũng rất thu hút giới đầu tư vì khả năng sinh lợi cao, an toàn và có tính thanh khoản tốt.
  ✪ Paradise mễ trì cũng không nằm ngoài dự đoán. Mặc dù sản phẩm chưa ra hàng nhưng đang được rất nhiều người mua quan tâm cũng như giới đầu tư.
  ✪ Để nhận được những thông tin chính xác cũng như chính sách bán hàng của chủ đầu tư, khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn các sản phẩm của vinhomes.
  ✪ Hoạt động mạnh trong cả nước với các dự án siêu cao cấp nằm tại các vị trí chiến lược như: Royal city nguyễn trãi, times city minh khai, riverside, vinhomes central park…v v và sắp tới là vinhomes trần duy hưng, vinhomes liễu giai, vinhomes paradise mễ trì và vinhomes green city hồ tùng mậu…v v

  Khu biệt thự Hoa Sữa 1(HS1) được thiết kế uốn lượn theo dòng sông và là điểm cuối cùng của khu HS1,2,3 bao gồm 53 căn biệt thự trong đó có 14 biệt thự đơn lập diện tích từ 290-350m2 và 39 biệt thự song lập diện tích 200-250m2. Số cư dân về ở khu này cũng khoảng 55% và dự kiến sẽ hoàn thiện gấp rút trước tết nguyên đán 2015. Đối diện khu biet thu vinhomes paradise Hoa Sữa 1,2,3 đường Hoa Hồng là khu biệt thự Hoa Sữa 4,5,6 được thiết kế khá ấn tượng và độc đáo. Khu biệt thự Hoa Sữa 4 (HS4) là khu có ít biệt thự nhất với tổng số 30 căn biệt thự trong đó có 14 biệt thự đơn lập có diện tích 270m2 và 16 căn biệt thự song lập có diện tích ngoài 300m2.Với những biệt thự từ HS4-01 đến HS4-13 có khoảng view sân vườn và hồ rất đẹp và thoáng. Khu Hoa Sữa 4 hiện nay đang được khách hàng đánh giá rất cao về lâu dài.

  [​IMG]

  Các sản phẩm chung cư của Vin đã quá tốt qua các dự án như: royal city, times city. Dự kiến chung cư có diện tích từ 50-120m2. Hiện mặt bằng căn hộ chưa chính thức được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian xắp tới.