Toàn quốc Kinh nghiệm chọn đơn vị để có được dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 4/6/16.

 1. tkwebchuanseo

  tkwebchuanseo New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các điều nên chú ý khi lựa chọn dịch vụ chụp hình cưới giá rẻ

  Chụp ảnh cưới giá rẻ là 1 trong cácdịch vụ hàng đầu được các cô dâu chú rể hết sức quan tâm. Ngoài ra chi phí thấp nhưng chất lượng cũng phải đảm bảo. Để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng được dịch vụ chụp ảnh cưới với chất lượng tốt và giá rẻ thì cô dâu chú rể nên chú ý 3 điều cơ bản sau mà ảnh viện áo cưới Golden chia sẻ

  Uy tín đơn vị cung cấp dịch vụ
  Uy tín của các đơn vị cung cấp dịch vụ là yếu tốt quan trọng nhất để bạn chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng với giá rẻ. Uy tín của đơn vị cung cấp bạn có thể đánh giá được qua thời gian hoạt động, quy mô hoạt động và đội ngũ nhân viên.

  Cam kết về chất lượng ảnh cưới của đơn vị cung cấp
  Điều cuối cùng bạn cần phải quan tâm đó là cam kết về chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Đây chính là căn cứ để bạn có thể phản ánh với đơn vị cung cấp nếu như bạn không hài lòng về bộ ảnh cưới của mình.

  Tay nghề của photographer
  Photographer chính là người tạo ra những bức ảnh cưới, và đây là nhân tốt quyết định rằng những bức ảnh cưới của bạn có hoàn hảo hay không. Do đó, việc lựa chọn những photographer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đặc biệt là có thẩm mỹ cao là yếu tố bạn cần quan tâm.
  Xem thêm dịch vụ chữ ký số cho các doanh nghiệp hàng đầu
  [​IMG]
  Ảnh viện áo cưới chia sẽ cùng bạn một số kinh nghiệm khi làm việc với Studio để giúp bạn chọn được dịch vụ tốt nhất:

  - Một điều cũng quan trọng không kém là bạn hãy thỏa thuận với nhân viên ở đó là nếu ngày đi chụp ảnh lỡ bị mưa gió thì sẽ dời lại ngày khác mà không phải thanh toán thêm chi phí.

  - Hỏi bên studio có tặng kèm album mini không (là album kích thước khoảng 10x15cm). Nếu không thì chi phí làm album mini là bao nhiêu. Thường cô dâu sau cưới sẽ theo chồng nên có thể gửi album mini ở nhà ba mẹ cô dâu.

  - Ngoài ra bạn nên hỏi rõ có được lấy toàn bộ ảnh gốc hay không. Một số chỗ chỉ đồng ý cho khách hàng lấy những ảnh gốc của những hình in trong album (tức là chỉ 30-40 ảnh), trong khi chụp đến cả nghìn ảnh. Những ảnh còn lại phải trả thêm tiền. Điều này khá vô lý nên những nơi nào có chính sách như thế bạn nên “tạm biệt” ngay.
  Thiết bị chong trom xe may ăn toàn và hiệu quả
  Chụp ảnh cưới giá rẻ đi kèm với chất lượng của album ảnh tốt không phải ai cũng đảm được điều đó. Xin giới thiệu trung tâm ảnh viện áo cưới Golden luôn mang đến các dịch vụ chất lượng nhất bên cạnh giá cả phù hợp cho tất cả các bạn