Toàn quốc Kinh nghiệm chọn lựa máy giặt cửa đứng phù hợp cho bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 30/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường máy giặt được phân ra 3 loại, dựa trên cấu tạo của lồng giặt đó là lồng ngang, lồng đứng và lồng nghiêng. Máy giặt lồng đứng đang ngày càng mất vị thế bởi một số quan niệm sai lầm của người dùng. Nhiều người cho rằng máy giặt lồng đứng không tốt, không sáng dạ hoặc không nhiều tính năng, giặt không sạch bằng máy giặt lồng ngang. do vậy, những chiếc máy giặt này chỉ được lựa chọn khi tình hình tài chính không mấy dư dả.  Dưới đây là một số tiêu chí giúp người tiêu dùng chọn mua được chiếc máy giặt lồng đứng chấp nhận, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình, tài chính:

  1. Thương hiệu

  Máy giặt lồng đứng có giá bán khá mềm, rẻ hơn khá nhiều so với máy giặt lồng ngang có cùng công suất và khối lượng giặt. bởi thế, khi chọn mua, bạn nên chú ý tới thương hiệu của nhà sinh sản để chọn được mẫu máy giặt chất lượng nhất.

  Tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu sở hữu nhiều dòng máy giặt lồng đứng được đánh giá tốt như Toshiba, Sanyo, Electrolux… Các hãng sinh sản tên tuổi này luôn ứng dụng những công nghệ mới và tính năng tiền tiến để máy giặt lồng đứng có thể cạnh tranh tốt với các loại mắt giặt lồng ngang khác trên thị trường.

  2. Tính năng

  Tính năng và công nghệ vận dụng trong máy giặt là một trong những nhân tố quan trọng được người sử dụng rất quan tâm. Chúng góp phần đẩy mạnh hiệu quả giặt tẩy. Dù mua với giá thành tương đối nhưng bạn cũng nên chọn những chiếc máy giặt có nhiều tính năng, chế độ giặt phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình. Và dòng máy giặt cửa trên của hãng Electrolux cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

  3. Động cơ truyền động

  Có hai loại, truyền động trực tiếp và gián tiếp, bạn nên chọn loại máy giặt lồng đứng có dùng công nghệ truyền động trực tiếp. Động cơ máy gắn liền với trục lồng giặt, máy giặt sẽ không còn gây ra tiếng ồn hay rung lắc trong quá trình vận hành như máy giặt dùng bộ truyền động gián tiếp. song song với công nghệ tiền tiến này máy giặt cũng bền hơn và không cần bảo dưỡng thường xuyên

  Nhưng thiết bị nào trong quá trình dùng đều sẽ gặp những vấn đề hỏng hóc đó cũng là điều rất thường ngày. Nếu không may chiếc máy giặt lồng đứng Electrolux của gia đình bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy gọi cho chúng tôi trung tâm suachuagiare.net – chuyên sửa máy giặt Electrolux sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn trong thời kì sớm nhất.