Toàn quốc Kinh nghiệm chọn người tư vấn khi đầu tư căn hộ vinhomes thăng long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kientruc228, 23/5/16.

 1. kientruc228

  kientruc228 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để mua được một căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes thăng long thì chắc hẳn sẽ có những người còn băn khoan nên mua và nên đầu tư như thế nào?, lựa chọn ai để tư vấn? Thì sau đây mình xin chia sẽ kinh nghiệm lựa chon người tư vấn bán hàng để quý khách tham khảo.

  Làm sao để lựa chọn được 1 người tư vấn bất động sản có tâm, hiểu biết dự án trong hơn 1000 chuyên viên tư vấn tại dự án Vinhomes Thăng long? Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về dự án giữa biển thông tin trên mạng?

  TRẢ LỜI:

  Để tìm được một người trư vấn bất động sản chuyên nghiệp thì trước tiên quý khách nên tận dụng tối đa mối quan hệ bạn bè, người thân của mình xem có ai đã từng mua bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào của Vingroup chưa hay họ có quen ai bán hàng cho tập đoàn Vingroup không để nhờ họ giới thiệu cho một người tư vấn chuyên nghiệp mà họ quen hoặc đã từng giao dịch.

  Tiếp đến quý khách có thể lên mạng tìm hiểu qua các website giới thiệu, bán hàng dự án. Quý khách nên đọc qua ít nhất từ 5 đến 10 trang web bán hàng liên quan đến dự án Vinhomes Thăng Long, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web có bố cục bài viết, thông tin dự án chuyên nghiệp nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin trên website đầy đủ, rõ ràng, sau đó quý khách gọi điện thông qua số hotline trên trang web để chuyên viên đó tư vấn rồi hẹn gặp trực tiếp để xem chuyên viên này cư xử và cung cấp những thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long như thế nào. Nếu cảm thấy ổn thì mình đi đến quyết định cuối cùng còn chưa ổn thì trong quá trình lọc trang web quý khách cũng đã dự phòng 3 đên 4 trang nên quý khách tiếp tục hẹn gặp chuyên viên tư ván khác để được tư vấn. Đó là những điều cơ bản để quý khách hàng lựa chon cho mình một người tư vấn tốt để mua căn hộ tại dự án Vinhomes Thăng Long.