Kinh nghiệm chống thấm chuyên nghiệp tại Hoàng Vương Thịnh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 14/9/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  641
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tin tức Những ngày vừa qua mưa lớn, mưa nhiều ngày làm nhà bạn trở nên thấm dột gây ẩm ướt, làm bạn khó chịu trong sinh hoạt gia đình... Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, chống thấm tại đà nẵng, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm.

  [​IMG]
  Chống thấm tại Hoàng Vương Thịnh
  Nguyên nhân chống thấm nhiều lần vẫn không khắc phục được
  Chống thấm phải cẩn thận ngay từ công trình mới xây. Như thế rất cần thiết và chống thấm hiệu quả hơn và chi phí xử lý chống thấm lại rẻ hơn. Cũng vì thế mà các loại vật liệu chống thấm lại ra đời rất nhiều. Nhưng chất lượng vật liệu trung bình, thậm chí còn rất kém cộng với việc các thợ thi công nước ta còn quá yếu về mặt kỹ thuật chống thấm dột.

  Các nguyên nhân cũng chỉ là mục đích để nhận được công trình. Nên vậy các đội thợ thi công gấp không chú trọng đến chất lượng và an toàn của công trình. Chính vì thế mà rất nhiều công trình xử lý chống thấm rồi sau một thời gian lại bị thấm lại. Có nhiều trường hợp còn thi công ẩu nên làm lại rất nhiều lần vẫn không khắc phục được mà tốn chi phí chủ đầu tư, nhà thầu.

  Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm Hoàng Vương Thịnh
  Chống thấm sàn mái:
  Bạn sử dụng đèn khò khí gas và làm nóng sàn trước khi thi công chống thấm... Bạn quét một lớp lót Primer gốc bitum lên mặt sàn. Bạn sử dụng máy khò đốt trực tiếp lên tấm nhựa bitum chảy đều sau đó vừa lăn vừa khò tấm một cách từ từ để tấm nhựa bitum bắm chặt trên bề mặt bê tông.

  Còn đối với ống nước bạn phải làm thật kỹ ở bên trong và bên ngoài miệng ống để tránh tình trạng nước tràn xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt hơn bạn nên sử dụng băng nở cao su để quấn xung quanh để khắc phục rò rỉ nước.

  Chống thấm khu vệ sinh, phòng tắm giặt:
  Bắt đầu việc chống thấm thì trước tiên bạn tháo các thiết bị trên tường nhà vệ sinh. Nếu khu vệ sinh bị thấm từ các vị trí đường ống trên tường và tiếp theo tháo hết thiết bị dưới sàn.

  Sau đó bóc toàn bộ gạch men tại các vị trí xuất hiện thấm, trong trường hợp này nếu xử lý cục bộ hoặc xử lý toàn bộ gạch men và sàn nếu xử lý chống thấm hết. Tiếp tục bóc hết những lớp độn sàn nhà vệ sinh cho đến khi thấy bề mặt bê tông. Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn bê tông rồi xử lý các vị trí rò rỉ đường ống nước.

  Quét dung dịch chống thấm như Sika, Kova. Nhưng để đảm bảo chất lượng hơn thì dung dịch này phải được hòa trộn với dung dịch chống thấm chuyên dụng, sau đó quét kỹ bao phủ trên toàn bộ bề mặt sàn.

  Đổ lớp độn nền và xử lý kỹ lưỡng nếu là sàn vệ sinh âm. Trộn vữa xi măng cát vàng cùng với dung dịch chống thấm chuyên dụng của công ty chúng tôi.cắt và lắp lại gạch men cho sàn nhà và đợi trong 8-12h giờ sẽ sử dụng được bình thường.

  Chống thấm tầng hầm:
  Với phương pháp chống thấm tầng hầm thì khá đơn giản. Chỉ có các bước như:

  Nâng cao khả năng chống thấm của vật liệu thi công tầng hầm ( thường là bê tông cốt thép) Bằng cách

  Trám bít các lỗ rò rỉ, cổ ống, lỗ xuyên sàn.

  Chống thấm thẩm thấu ( chống thấm tinh thể ) để điền đầy các khe, lỗ, khuyết tật, mao rỗng trong kết cấu.

  Phối trộn bê tông vói các phụ gia chống thấm, vữa không co ngót… trước khi thi công

  Thi công chống thấm các mạch ngừng, các góc cạnh của tầng hầm

  Chống thấm bổ sung bảo vệ kết cấu theo phương pháp chống thấm thuận hoặc ngược.

  Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan - Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: 0961 055 575 - 0935 384 760

  website: thongcaucongdanang.com