Toàn quốc Kinh nghiệm dành cho ai thích sửa mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 6/9/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  109
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quyết định sửa mũi, khi đó diện mạo khuôn mặt chúng ta sẽ thay đổi theo và giải pháp nâng mũi s line giá bao nhiêu? Vì thế, trước khi thực hiện bạn nên có sự suy nghĩ kỹ lưỡng nhé!

  Dưới đây là câu chuyện của một người đã đi sửa mũi.

  Trước khi quyết định sửa mũi thì mình có 1 chiếc mũi khá tẹt và hếch. tuy nhiên, trông tổng thể, mọi người vẫn bảo mình khá xinh. Song mỗi khi soi gương, mình cứ chưa hài lòng lắm nên quyết định tiểu phẫu mũi.  [​IMG]


  Kết quả sau một năm thẩm mỹ sửa mũi hếch, mình cứ cảm giác mũi bị cứng và nhìn chỗ đoạn giữa hai mắt bị kéo lộ sóng quá. Nhất là trông nghiêng, thì khoang mũi không có độ cong tự nhiên mà khá thẳng. vậy nên, mình thấy chưa vừa lòng và muốn tháo mũi quá.

  Mình tìm hiểu trên mạng internet, và tham khảo ý kiến các bạn bè, người thân. Song giàu người khuyên can mình chúng ta không nên tháo mũi đi. Hơn nữa, mình sợ khi tháo da nhỡ để lại biến chứng gì thì xấu xí lắm. Nhất là sau khi tháo có bị sưng khoang mũi giàu không.

  Cứ thế, mình lật tung tất cả topic về sửa mũi, tháo khoang mũi để tham khảo. có điểu không có giàu thông tin lắm nên mình vẫn hoang mang rất độ. Nhưng càng ngày mình càng không hài lòng với cái khoang mũi xấu xí sau khi nâng nên một ngày, mình vẫn đánh bạo quyết định tháo mũi ra.

  Mặc dù các bác sĩ cũng khuyên mình đừng tháo. Song rốt cục, mình vẫn quyết định tháo khoang mũi. Thời gian tháo khoang mũi khá nhanh chị em em ạ. Mình làm chỉ chừng 15 phút là xong. Sau khi tháo khoang mũi, mũi sẽ bị sưng lên và không bị trùng da ở mũi.

  Nhưng sau khi tháo khoang mũi ra, mình tiếp tục nâng mũi lại lần nữa. Chiếc khoang mũi mới làm đẹp hơn cho dù tất cả nét đẹp của mình không hoản hảo nhưng cũng hài hòa với khuôn mặt. Dù vậy mình chưa vừa lòng 100% nhưng cũng đành phải chịu.

  Từ kinh nghiệm thẩm mỹ nâng mũi cùng với tháo khoang mũi của mình, mình khuyên phái đẹp em đang có dự kiến làm giải phẫu rằng, nếu mặt mình hài hòa và khoang mũi cũng ổn rồi thì đừng ham làm nhé. Làm rồi lại tháo như mình, tiền mất tật mang mà lại xấu.

  Hơn nữa nữ giới em đã muốn sửa mũi như mình thì mình cũng khuyên, nên tìm tới Viện thẩm mỹ uy tín làm nhé. mặc dù giá cả có hơi đắt chút so với giàu nơi khác thì các bạn cũng đừng lăn tăn, mình theo quan niệm “đắt sắt ra miếng”.

  Như lần đầu: mình làm mở một Viện thẩm mỹ giá thành khá rẻ, mình hí hửng phấn khởi, làm xong cũng khá ứng ý. Nhưng kết quả chỉ chưa đầy một năm sau, chiếc khoang mũi của mình trở nên xấu xí cùng với khó chịu hơn.

  Lần thứ hai: mình quyết tâm đầu tư, đến Trung tâm thẩm mỹ viện đáng tin, trước khi đến tìm hiểu kỹ về Trung tâm này, có các máy móc ngon nghẻ khôn, đội ngũ y bác sĩ là gì. Cả tất cả nguyên liệu nâng mũi mình cũng phải tham khảo hết sau đó mới quyết định được.

  Chúc các chị em sở hữu chiếc mũi cao, xinh xắn nhé!