Toàn quốc Kinh nghiệm đầu tiền đối với các chuyến bay nội địa

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 25/5/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đi lại trong máy bay ngày hôm nay cũng là điều siêu thông thường khi lớn mạnh kinh tế, yêu cầu chuyển động những máy của người dân nâng cao lên, ngoài những hãng hàng không thường xuyên phân phối những chương trình bán vé giá rẻ để chuyên dụng cho du khách . Nhưng các khi bạn sẽ phải bay cực kỳ nhiều câu hỏi và bỡ ngỡ, do vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu quy định đi máy bay lần đầu nha!

  Về căn bản , những thủ tục đi máy bay trong nước quốc tế cực kỳ nhiều giản đơn cho các ai nên đi máy bay thứ 1 sẽ được tiến hành trong ba điểm sau đây: mua vé máy bay, check-in thủ tục và hành lý. Ở đây tôi sẽ đi học một phần ẩn.

  mua vé máy bay

  Đối với các chuyến bay nội địa, hiện tại có ba hãng hàng không to thực hiện thời gian bay là VietJetAir, Jetstar, nước ta Airlines. Trong đó những hãng hàng không đất nước ta Airlines là hãng hàng không quốc gia có toàn bộ các ngành chuyến bay nội địa, vé máy bay việt nam Airlines thường có giá cao nhưng nó đi kèm với dịch vụ tốt hơn. VietJetAir và Jetstar cũng có lợi thế tại giá vé máy bay rẻ hơn. vì vậy , bạn nên mua một vé lúc lựa sắm vé của các công ty trong điều kiện kinh tế và yêu cầu cá nhân để lựa chọn giá vé của nó logic hơn.

  Vé máy bay hiện có hai loại vé giấy và vé điện tử, chúng tôi có đủ thông tin để du khách phải đặt vé khi hành khách có được một thông tin vé kiểm tra hầu hết bao gồm tên, thời gian bay, thời gian bay, số chuyến bay và mã số vé. lúc làm thủ tục check-in chỉ có mã vé là du khách có thể đặt vé.

  Làm thủ tục check-in

  Sau khi đặt vé máy bay, bạn cần phải quan tâm để đánh giá trong thủ tục tại sân bay. hiện nay có hai cách để check-in: check-in tại sân bay và check-in trực tuyến.

  Check-in tại sân bay: Với cổ xưa check-in đòi hỏi hành khách có mặt tại sân bay hai giờ trước giờ khởi hành, thực hiện các thủ tục. Tại du khách check-in trên các chuyến bay đến vé mã, tài liệu giấy / nhận dạng như chứng tỏ nhân dân gốc, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh gốc để xác minh những thông tin và ký gửi hành lý trọng lượng. Sau khi hành khách nhận phòng sẽ nhận được thẻ lên máy bay (boarding) với gần như thông tin, như vé máy bay này không có giá trị nữa. Cuối cùng hành khách trong phòng chờ đợi cho việc công bố nội trú.


  Hành lý

  Với hành lý sẽ có hai loại hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hành lý xách tay là hành lý mà hành khách được phép mang lên máy bay lúc làm thủ tục check-in. thông thường với những chuyến bay nội địa hành khách được mang 7kg hành lý xách tay.

  Ngoài hành lý ký gửi là hành lý mà hành khách sẽ không chở người trên máy bay, nên được đóng gói để vào khoang cất hàng của máy bay, hành khách sẽ nhận được hành lý lúc lên máy bay.