Hồ Chí Minh Kinh nghiệm để đầu tư thành công vào căn hộ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 14/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ hiện nay nhiều nhà đầu tư đang tỏ ra háo hức vì có một siêu dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đang được chào bán trên thị trường hiện nay đó là căn hộ Vinhomes Golden River
  siêu dự án này đang được nhiều người chờ đợi từ cuối 2015. Và để giúp mọi người có thêm những kinh nghiệm cần thiết thì ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua những điều mọi người cần hết sức lưu ý khi chọn mua căn hộ.

  3 điều bạn sẽ cần
  Money: Căn hộ cao cấp đầu tư không phải là một không-tiền xuống chiến lược bất động sản. Kế hoạch về việc thanh toán xuống chỉ còn khoảng 20 - 30% của giá bán cho một nguyên tắc của ngón tay cái. Nếu bạn quan tâm đến căn hộ đầu tư nhưng có một số lượng hạn chế về thời gian, tìm kiếm một đối tác có thể chà giao dịch xuống để bạn tối đa hóa phút của bạn. Những căn hộ cao cấp như Vinhomes Golden River thường có giá rất cao nhưng nếu đầu tư được thì cơ hội thu lại lợi nhuận là không nhỏ.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm: Bạn cần phải chắc chắn rằng đội bóng mà bạn quanh mình có thể lấp đầy khoảng trống về kiến thức của riêng bạn. Khi trình bày thỏa thuận của bạn với một người cho vay tiềm năng, hãy chắc chắn để nhấn mạnh bất kỳ kinh nghiệm bất động sản mà bạn đã có. Không có kinh nghiệm bất động sản? Bạn đã quản lý một dự án / tài khoản / nhóm? Kể câu chuyện của bạn của bạn chuyên môn. Bạn có một người quản lý tài sản tại địa phương có kinh nghiệm tham gia? Người cho vay sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn với một người quản lý tài sản thành lập tham gia trước khi mua.

  Thời gian: Đây là nơi hối hả trả tiền đi. Nhiều nhà đầu tư có tính thanh khoản nhưng không có cơ hội để tìm những giao dịch có giá trị. Này, nơi các cá nhân với những suy nghĩ doanh nghiệp có thể tạo ra một doanh nghiệp. Nếu bạn có thể trở thành các chuyên gia có thể mang lại các giao dịch với đồng tiền, bạn có thể mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh bất động sản của bạn một cách nhanh chóng. Thời gian là một tài sản bạn không thể tạo ra nhiều hơn. Nhất là những dự án mới như Vinhomes Golden River thường chỉ kéo dài 2 tháng mà thôi.

  Cho dù bạn có tất cả ba hoặc ai trong số họ, hãy nhớ quy tắc vàng của căn hộ: những gì bạn không có, bạn có thể hợp tác với .

  Vẻ đẹp của thị trường căn hộ là các nguyên tắc cơ bản là rắn và có trụ sở tại nhân khẩu học mà tiếp tục phát triển. Nếu bạn có một trong các khối xây dựng cơ bản của đầu tư vào căn hộ, không bỏ qua sức mạnh của việc hợp tác.

  Chúng tôi giúp các nhà đầu tư người mới bắt đầu, các nhà đầu tư bất động sản trung cấp và tinh vi tích cực mua các tòa nhà chung cư, việc tạo ra các đặc tính thu nhập sản xuất. Nếu bạn muốn chọn đầu tư vàoVinhomes Golden River hoặc bất cứ một lĩnh vực nào khác bạn hãy chọn chúng tôi