Toàn quốc Kinh nghiệm để phỏng vấn xin visa đi Mỹ suôn sẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi alolove, 4/5/16.

 1. alolove

  alolove Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống khác nhau khi đi phỏng vấn xin visa định cư Mỹ cùng vô vàn câu hỏi phức tạp, nếu bạn không biết cách trả lời thì sẽ không thể nào chinh phục được nhà tuyển trạch. Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn nhằm giúp vượt qua khó khăn trên.

  [​IMG]

  ...4 năm quen nhau trong một lần tôi đi công tác ở Mỹ và trải qua một thời gian dài tìm hiểu, hẹn hò nhau, chúng tôi quyết định kết hôn. Đây chính là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên để có thể bảo lãnh nhau sang Mỹ định cư, chúng tôi đã trải qua rất nhiều rắc rối tới mức muốn từ bỏ. Sở dĩ vì tình trạng hôn nhân giả đã làm Chính phủ Mỹ siết chặt hơn khi cấp phép cho những người muốn định cư theo diện hôn nhân.

  Để chứng minh tình yêu của chúng tôi là thật cũng không phải chuyện dễ dàng. Các loại giấy tờ phải được làm đúng thủ tục và thực hiện có chứng thực rõ ràng, đầy đủ. Lúc đầu chúng tôi rất hoang mang vì không biết sẽ làm những gì để mọi chuyện đều ổn với mình. Nhưng nhờ một người bạn đã từng xin visa thành công theo diện này đã tư vấn chúng tôi tìm đến dịch vụ để được giải đáp và hướng dẫn các thông tin cần thiết để vượt qua những khó khăn trên.

  Nhờ các nhân viên tư vấn của SG VISA, tôi và anh ấy đã hoàn thành hồ sơ của mình theo từng bước một hoàn thiện. Từ các giấy tờ chứng minh mối quan hệ tồn tại lâu dài giữa chúng tôi, cho đến các hình ảnh đi chơi chung, các giấy tờ chứng tỏ chúng tôi có liên lạc qua lại với nhau kể từ khi bắt đầu gặp mặt. Và thật may mắn, tôi và anh đều giữ lại những giấy tờ và hình ảnh đó nên việc hoàn thành hồ sơ trở nên nhanh chóng hơn.

  Dưới sự hướng dẫn tận tình về chuẩn bị trạng thái tâm lý và giải đáp một số các câu hỏi giả định, chúng tôi cảm thấy tự tin hơn khi tham gia buổi phóng vấn tại Lãnh sự quán. Những kinh nghiệm cùng tư duy hợp lý từ nhân viên tư vấn đã làm chúng tôi yên tâm hơn và lúc trải nghiệm trực tiếp tại phòng phỏng vấn của Lãnh Sự Quán thực sự làm chúng tôi hài lòng vì không cảm thấy lo lắng hay lạ lẫm như trước nữa.