Toàn quốc Kinh nghiệm khi đi làm Gia Sư dạy học thêm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sau8chin6, 11/9/16.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn hôm nay gia su toan ha noi Trung Tam Gia Su Trí Tuệ Việt sẽ chia sẽ bài viết về kinh nghiệm làm dạy kèm cho đội ngũ mới vào nghề.

  [​IMG]

  Hiện nay rất nhiều giáo viên , sinh viên làmgiáo viên và vô vàng Trung Tâm để có thể chọn lọc , nhưng các bạn làm biện pháp nào nhằm mục đích là bố mẹ nhận bạn làm dạy kèm .?

  Có vài tiêu chí để có thể các bạn tham khảo.?

  • Thái độ
  • kỹ năng
  • Trình độ
  Nói về kinh nghiệm làm gia sư ở đây không hẳn bạn dạy nhiều năm kinh nghiệm cũng không hẳn bạn dạy nhiều người đi làm , sinh viên , ở đây máu chốt quan trọng đánh giá việc làm dạy kèm của bạn chính là phương pháp làm việc của bạn , phương pháp nói chuyện , phương pháp bạn dẫn dắt nhằm mục đích là truyền đạt tri thức đến người nghe , bắt tâm lý học sinh của mình.

  Mẹo: Trò chuyện nhiều với bố mẹ và học trò của bạn

  Kinh nghiệm làm học thêm trong học thử tiên

  Một trong các buổi quan trọng nhất trong quá trình xuyên suốt quá trình thời gian làm gia sư .

  Nó diễn ra trong 3 bước

  Bước 1: Trao đổi với phụ huynh khi khởi đầu bất kỳ một việc gì trong quá trình giảng dạy. Về một vài kỹ năng , mục tiêu, tiêu chí và phải có cam kết được một phần kết quả đạt được trong thời gian quá trình làmgiáo viên .

  Bước 2: Nên dành một chút thời gian để trò chuyện làm quen với và học sinh của mình, lắng nghe học trò của bạn chia sẽ một vài khó khăn những vướng mắc,kinh nghiệm làm giáo viên khuyên bạn không chỉ là người thầy ( người cô) còn là người bạn để hiểu tâm lý , để tạo ra một vài cách thức truyền đạt học vấn tốt nhất.

  Bước 3: Kiểm trả trình độ của học sinh : Tạo ra một bài kiểm tra trong một thời gian khăng khăng để xác định ưu điểm nhược điểm của trò và uy tín bài kiểm tra nhằm mục đích là soạn chương trình giảng dạy cho phù hợp.

  Mẹo Kinh nghiệm làm gia su su pham các học sinh phá phách và nghịch

  - Tạo ấn tượng và luôn vui đùa với nhóm học sinh .

  - tần số cao tổ chức các trò chơi vui  - Lấy lòng một số trò trước

  - Cũng có lẽ sẽ nói các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi của trò

  Khi học sinh đã có thiện cảm với mình, dạy thêm mới có khả năng yên tâm là có lúc mình quát mắng chúng cũng sẽ ngồi lặng chịu trận mà không phản ứng lại.


  Trên là những kinh nghiệm làm học thêm , cũng có thể là không đúng hoàn toàn nhưng phần nào đó giúp danh sách được trong quá trình giảng dạy tốt hơn và giúp được nhiều trò học giỏi .

  Trung Tâm giáo viên Trí Tuệ Việt TPHCM Chúc đội ngũ có làm việc tốt trong vài trò dạy kèm của mình