Toàn quốc Kinh nghiệm kinh doanh điện thoại qua mạng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vuthuy1990, 13/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Lợi nhuận thấp dù thu trăm triệu/tháng từ phụ kiện điện thoại

  Việc kinh doanh điện thoại trên mạng cũng như phụ kiện điện thoại qua mạng được mọi người biết là cách kinh doanh không phải đầu tư vồn lớn nhưng lời lại cao, nhưng thực tế thì nhiều người bán hàng onl mặt hàng này cho biết lợi nhuận của họ thu lại được khá thấp mặc dù lợi nhuận hàng tháng có thể là hàng trăm triệu đồng

  Theo một chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện trên phố Thái Hà thì 2, 3 năm trở lại đây, nhu cầu của khách hàng cho loại mặt hàng này rất lớn, bởi có nhiều dòng điện thoại màn hình cảm ứng giá rẻ du nhập vào thị trường Việt Nam.

  [​IMG]
  Hầu hết khách hàng sắm điện thoại đều vào cửa hàng phụ kiện để dán màn hình, nhân tiện mua luôn ốp lưng cho “dế cưng” của mình. Mỗi lần như thế, chủ cửa hàng thu về ít nhất 100.000 đồng.

  Còn đối với những cửa hàng bình thường, nếu bán tốt và doanh số bán hàng ổn định thì trong một tháng mức thu nhập cả trăm triệu đồng.

  Đa phần ở đây chủ cửa hàng cho biết nếu là bán hàng truyền thống kết hợp với online thì "Đa phần khó khăn đều đến từ việc lĩnh vực này có quá nhiều cạnh tranh, lượng hàng tồn kho rất lớn và bao nhiêu đồng lãi đều phải đổ dồn vào việc nhập hàng mới" - một chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện trên phố Thái Hà cho biết.

  Chủ cửa hàng này giải thích thêm, do mỗi tuần đều có cả chục model điện thoại mới du nhập vào thị trường, nên việc đảm bảo cửa hàng có đầy đủ phụ kiện cho gần như tất cả số đó cũng không hề dễ dàng. Đó là chưa kể đối với những model “hot”, lượng phụ kiện dành cho loại đó cần phải đa dạng hơn nhiều so với những điện thoại ít người dùng.

  Còn nếu bán hàng onl thì việc bị bỏ bom là khá nhiều và phần phí shop hàng đó chủ cửa hàng phải chịu nên dễ bị thâm hụt vào vốn.