KINH NGHIỆM LẮP ĐẶT CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 29/7/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa kính cường lực là một thiết bị đang được sử dụng nhiều hiện nay với rất nhiều điểm vượt trội. Một trong những sự thuận lợi mà nó mang lại đó chính là công đoạn thi công ngắn gọn và không tốn quá nhiều thời gian. Với những người thợ có trình độ chuyên môn giỏi thì việc này lại càng quá dễ dàng.

  Các bài viết có liên quan đến nội dung:

  Giải đáp thắc mắc tự nhiên vỡ của cửa kính cường lực
  điểm trội cửa kính cường lực liệu bạn đã biết hết chưa?
  Vách kính cường lực tạo cho bạn 1 sự phù hợp về thẩm mỹ cũng như chức năng sử dụng , đảm bảo yếu tố hiện đại mà không mất đi sự chức năng của nó. Kính cũng được coi là một nguyên liệu đảm bảo được sự không có rủi ro khi dùng , có thể chịu lực , chịu lửa , cách âm và không bị bám bụi bẩn. Đây là điểm đặc biệt của cửa kính cường lực – một điểm trội vượt trội của kính so với các sản phẩm khác.

  [​IMG]

  Qua quá trình tìm hiểu và lắp đặt kính cường lực , có thể nhận thấy rằng , vách kính cường lực không hề khó , quan trọng nhất là sự chuẩn xác từ số đo kỹ thuật khớp với kích cỡ của vách kính và không gian. Một điểm nữa , đó là hiểu được những đặc điểm của cửa kính cường lực cao cấp sẽ giúp bạn lắp đặt trơn tru hơn:

  - Chịu lực cao: Gấp 4 - 5 lần so với các loại vật liệu khác có cùng độ dày và dài. Ứng suất lên bề tấm thủy tinh mỏng được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau làm nên liên kết chắc chắn hơn , giúp cho vách kính cường lực chịu được rung chấn , sức gió lớn và va đập mạnh.

  [​IMG]

  - chịu lửa cao:Vách kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường.

  - Độ không rủi ro cao: Kính rất bền chắc , rất khó vỡ. Với những trường hợp kính bị vỡ , làm nên nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây thương tổn , trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.


  Cửa kính cường lực đẹp có tính áp dụng cao , được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau , ăn nhập với nhiều không gian. Đặc biệt , đối với căn phòng nhỏ thì việc phá bỏ những bức tường ngột ngạt bằng vách kính là một sự sáng tạo cực kì mang đến không gian thoáng mát hơn , rộng rãi hơn và đẹp hơn.