Hồ Chí Minh Kinh nghiệm mua căn hộ trong 4 bước

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 25/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tính mua một căn hộ thật chất lượng cho mình ? Nếu vậy, 7 bước sau đây sẽ giúp đảm bảo quá trình căn hộ của bạn được diễn ra tốt hơn. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ mọi người kinh nghiệm mua căn hộ qua 4 bước:

  Bước 1: Phân tích tài chính của bạn trước khi mua căn hộ
  Tiền luôn là chìa khóa cho những cánh của về đầu tư vì thế sẽ chẳng có lý do gì để bạn có thể bỏ qua việc đầu tư vào căn hộ khi bạn đang cân nhắc chuyển từ thuê để sở hữu một ngôi nhà, đầu tiên bạn phải xem xét các chi nhánh tài chính của việc tiếp tục thuê sang việc mua một căn hộ để ở hẳn thì có những điều cần xem xét bao gồm các chi phí có được thế chấp của bạn, cũng như các chi phí bảo trì nhà thường xuyên, bảo hiểm rủi ro, và thuế tài sản. Không để thắt chặt các con số thực sự có thể ám ảnh bạn xuống dòng. Như dự án căn hộ cao cấp River City chắc chắn sẽ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa vì những gì mà bạn bỏ ra để đầu tư vào một căn hộ sẽ luôn tạo ra sự hấp dẫn.
  [​IMG]
  Bước 2: Tìm khoản vay thế chấp dài hạn.
  Như tôi đã nói ở trên Tiền thật sự là chìa khóa và bạn cần một nơi để giúp bạn có chìa khóa ấy. Trước khi mua nhà hoặc căn hộ bạn cần phải có sự thỏa thuận một cách chắc chắn với ngân hàng hoặc đại loại như thế. Đối với những dự án căn hộ nổi bật river city quận 7 thì sẽ có những ngân hàng uy tín đứng ra hỗ trợ bạn về vấn đề chi trả nhiệm vụ còn lại của bạn là tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định

  Bước 3: Quyết định đầu tư vào căn hộ mà bạn muốn mua
  Sau khi biết được hiện tại bạn đang có gì nguồn vốn của bạn là bao nhiên bạn sẽ cần tiến hành dành thời gian thực hiện những điều mà mình muốn. Những thông tin này sẽ giúp bạn dễ làm việc với những đơn vị môi giới hơn. Những điều cần xem xét bao gồm kích thước nhà, số phòng ngủ và phòng tắm tiện ích mà căn hộ đó mang lại. River city là một dự án nổi bật với nhiều tiện tích trong đó River City có đường hoa đi bộ trên không đầu tiên của Việt Nam.

  Bước 4: Dành thời gian để tìm các đại lý phải Bất động sản
  Lựa chọn một lần đầu mua nhà đại lý bất động sản tốt là nhiệm vụ không dễ dàng. Một số đại lý bất động sản là quen thuộc hơn so với những người khác với các câu hỏi và mối quan tâm của một người mới để mua nhà. Bạn sẽ cần chuyên môn này để chắc chắn rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Bạn bè và gia đình là nguồn giới thiệu tuyệt vời.