Hà Nội Kinh nghiệm mua chậu công nghiệp cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuongthuong, 29/2/16.

  1. thuongthuong

    thuongthuong New Member

    Tham gia ngày:
    19/12/15
    Bài viết:
    28
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bạn đang có nhu cầu mua chậu rửa công nghiệp cho nhà hàng nhưng chưa biết mua thế nào hợp lý mà mua như thế nào để chọn được loại chậu như nào là hợp lý và loại inox nào bền đó đúng là việc mà rất nhiều người quan tâm

    Chậu rửa công nghiệp hiện nay có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng bao gồm chậu rửa bát 1 hố, chậu rửa bát 2 hố, chậu rửa bát 1 hố có bàn, chậu rửa bát 2 hố có bàn, ... với kích thước khác nhau. Với những không gian bếp rộng có thể lựa chọn chậu rửa bát 2 hố, hoặc chậu rửa bát 2 hố có bàn. Còn đối với những không gian bếp hẹp có thể lựa chọn loại chậu 1 hố

    [​IMG]
    Hệ thống xi phông bao gồm bầu đựng rác và các đoạn ống nhựa. Bạn nên lựa chọn các loại chậu rửa bát có xi phông được làm từ chất liệu nhựa chịu nhiệt, bởi chất liệu này mới đáp ứng được nhu cầu rửa nước nóng trong những ngày mùa đông giá rét cho gia đình bạn. Hơn nữa, xi phông này có thể tháo lắp dễ dàng. Và bầu đựng rác có thiết kế rọ rác bằng Inox sẽ có độ bền cao hơn.chi tiết có thể

    Liên hệ :nguyễn văn thưởng

    Sđt:0985818227_0439518242