Kinh nghiệm mua đồ nội thất

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phuxuan, 2/4/16.

 1. phuxuan

  phuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người tiêu sử dụng không thể biết đâu là đồ gỗ xịn và đâu là đồ gỗ tạp vì sự tinh vi giàu kinh nghiệm của một vài cơ sở sản xuất đồ gỗ.Do nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm vậy nên nhà sản xuất đã đưa vào một vài nguyên liệu kém tốt thay vì những nguyên liệu chất lượng cao tạo lợi cho họ.Người dùng nên thảm khảo cách sau đây có thể phân biệt được hàng kém chất lượng, tránh tình trạng mua nhầm.

  [​IMG]

  Các bạn phải để tâm xem xét một vài bộ phận dễ mắc lỗi khi chọn đồ gỗ nội thất như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo bởi vì chúng thường bị trà trộn một vài loại gỗ không chất lượng, gỗ ép.Bên cạnh đó, sản phẩm nếu ược trang trí hoa văn phải không có các đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay bị rạn nứt, và phải sắc nét, ưa nhìn.Đồng thời, một số bộ phận gỗ thường bị mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo... thì mọi người không nên mua.Màu sắc phải đều, độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn đối với một số đồ gỗ quét sơn; về thẩm mỹ không nên chọn đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở các bộ phận.

  Ngoài xem xét vẻ ngoài sản phẩm, người tiêu dùng cũng nên xem xét kỹ những kết cấu nội thất gỗ.Người dùng cần chú ý xem các sản phẩm lớn có lỗ mộng truyền thống và khớp mộng luôn tại đó không.Hơn nữa đối với những sản phẩm đồ gỗ chi phí cao, khách hàng nên chý ý xem xét một số đinh vít, keo có được chắc chắn không.

  Đồng thời 1 việc đáng lưu ý trong kinh nghiệm mua tránh hàng không chất lượng là người tiêu dùng cần tìm hiểu cẩn thận thông tin về cơ sở sản xuất, tìm kiếm trên internet về website, địa chỉ cửa hàng hay những doanh nghiệp sản xuất, đánh giá của khách hàng cũ... để chắc chắn được doanh nghiệp sản xuất của bạn có độ uy tín trong nghề.