Hà Nội Kinh nghiệm phơi quần áo cho bé với giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 4/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giặt và phơi quần áo cho con yêu không phải là một công việc dễ do khi bé còn nhỏ rất hay phải thay không ít quần áo trong một ngày vì các lý do khác nhau. Vậy cách gì để trang phục của trẻ nhỏ nhanh khô cũng như không bị ẩm mốc vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé yêu chính là điều được không ít các các bậc cha mẹ quan tâm.


  Tại sao nên chọn giàn phơi thông minh hà đông để phơi quần áo cho bé


  [​IMG]


  Một ngày trẻ nhỏ thường mặc không hề ít quần áo do vậy công việc giặt và phơi chiếm vô cùng nhiều thời gian của cha mẹ. Nhưng giờ đây những bậc phụ huynh cũng không cần quá lo lắng vì đã có giàn phơi loại mới nên việc phơi quần áo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Giàn phơi loại mới đón nắng và gió chính do vậy không chỉ khiến cho quần áo sẽ khô nhanh mà có có thể giúp làm sạch quần áo không để quần áo bị ẩm trở thành nơi thuận lợi sinh sôi của vi khuẩn. Nếu muốn cẩn thận hơn bạn hoàn toàn có thể chọn một bộ giàn phơi có hệ thống sưởi và quạt vì vậy nếu mà thời tiết có ẩm hay nồm thì quần áo của bé yêu vẫn luôn khô thoáng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.


  Điều cần lưu ý khi phơi quần áo cho bé trên giàn phơi hiện đại


  Những điều phải thận trọng khi phơi quần áo cho trẻ em nên ưu tiên phơi ở đầu thanh phơi vì đó là vị trí đón được nhiều nắng và gió nhất để khiến cho quần áo nhanh khô hơn. Đặc biệt là khi phơi quần áo phải luôn để khăn mặt và tã của trẻ vào những móc phơi riêng để đảm bảo vệ sinh.


  Nhưng khi phơi quần áo cho trẻ để đảm bảo vệ sinh bạn cũng phải chú ý những vấn đề sau. Để quần áo của bé không bị nhiễm khuẩn từ bụi thì bố mẹ nhất định phải cần lau chùi giàn phơi kiểu mới. Thời điểm thích hợp nhất để vệ sinh giàn phơi mới đó là lúc trước khi phơi quần áo cho trẻ nhỏ bằng việc vệ sinh cẩn thận móc phơi và thanh phơi đồ. Việc làm này hết sức cần thiết vì nếu quần áo phơi không được sạch sẽ làm tăng cao nguy cơ các bệnh về nhiễm khuẩn, bệnh da ở trẻ nhỏ nhà bạn.


  Như vậy có thể thấy rằng nhờ bộ giàn phơi kiểu mới luôn giúp bé yêu của bạn ngày càng lớn mạnh và xinh đẹp hơn. Do đó nếu mà gia đình bạn có con nhỏ vậy thì đừng tiếc tiền mà hãy lựa chọn ngay một bộ giàn phơi thông minh để khiến cho việc phơi quần áo của cả nhà trở lên dễ dàng hơn.
  Xem thêm : lưới an toàn xây dựng