Toàn quốc Kinh nghiệm samsung galaxy s5 xách tay giá rẻ tại trung tâm

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbsecogia, 21/1/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. đổi thay giao diện samsung galaxy s5 xách tay giá rẻ

  Giao diện trên samsung galaxy s5 khá rắc rối trongkhi đó người sử dụng thường đã quen việc sắp xếp theo từng tab và vuốt từ trái qua phải. Tuy nhiên bạn có thể sắp đặt lại mọi thứ trên giao diện theo những gì mà bạn muốn bằng cách bấm vào nút menu ở phía trên góc phải, chọn “Xem danh sách (List view)” hoặc “Dạng xem tab (Tab View)”.

  [​IMG]

  2. Thao tác một tay

  Với một chiếc Smartphone có màn hình to lớn như samsung galaxy s5 xách tay, việc dùng một tay khá khó khăn nên Samsung đã bổ sung tính năng hỗ trợ một tay.

  Để kích hoạt tính năng trên, bạn vào Setting => One-handed operation. Bật chức năng này lên và khi bạn vuốt qua 1 chút về một bên và vuốt trái lại thì màn hình máy sẽ chuyển qua chế độ một tay.

  3. Chụp hình màn hình trên samsung galaxy s5

  Ngoài những cach chụp màn hình truyền thống như nhấn các tổ hợp phím như “giảm âm lượng + nguồn” hoặc một số thiết bị lại sử dụng tổ phím “Nguồn + Home”.

  [​IMG]

  ngày giờ đây trên samsung galaxy s5 xách tay còn có một cách khác đó là cách vuốt tay lên màn hình từ trái qua phải hay từ phải qua trái để chụp. Nó nhanh hơn nhiều so với việc sử dụng tổ hợp phím.

  4. Flash thông báo

  Để chỉnh đèn LED thông tin tin nhắn, cuộc gọi lỡ,… Bạn vào Setting => tìm đến mụctương trợ (Accessibility) => Chọn Hearing => Check vào mục Flash notification => OK. Sau đó bạn thử xem sẽ thấy Flash lập loè mỗi khi có tin nhắn đến.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424