Toàn quốc Kinh nghiệm sử dụng thiết bị áp lực đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 27/4/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi sử dụng thiết bị áp lực người dùng cần chú ý những thông tin chúng tôi cung cấp sau đây nhằm giảm thiểu những rủi ro và thiết bị hoạt động được tốt hơn.
  Khi sửa chửa hay cải tạo thiết bị đòi hỏi phải hết sức cẩn thận, và theo các phương án kỹ thuật được lập ra một cách chặt chẽ. Quá trình sửa chữa, cải tạo phải được giám sát. Thiết bị phải được kiểm tra và nghiệm thử đầy đủ sau khi cải tạo, sửa chữa.

  Người quản lý cần nắm được các điều kiện vận hành, các thông số giới hạn khi vận hành an toàn, cũng như tất cả các thiết bị khác có liên quan trực tiếp hoặc bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thiết bị áp lực.

  [​IMG]
  Trong quá trình lắp đặt cần phải thiết kế phù hợp và tuân thủ các tiêu chí an toàn, để có thể thiết kế chi tiết thường phải dựa vào các tiêu chuẩn thiết kế của nước ngoài như ASME, TEMA, BS, DIN, JIS v.v. trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu quy định của tiêu chuẩn Việt Nam. Thiết kế với điều kiện làm việc.
  Công nhân sửa chữa, người vận hành hay những người có liên quan phải được huấn luyện và hướng dẫn cụ thể, có thể xử lý được những sự cố xảy ra.

  Phải lắp đặt đầy đủ các thiết bị bảo vệ như : rơ le áp suất, van an toàn hay các thiết bị bảo vệ khác trên hệ thống ống và trên bình áp lực. Phải được cài đặt các thông số sao cho phù hợp. Luôn luôn ở tình trạng hoàn hảo, sẵn sàng hoạt động.

  Quý khách hàng khi có nhu cầu mua nồi hơi giá rẻ, các loại thiết bị áp lực chính hãng, lò hơi tầng sôi...hay còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay đến công ty Bách Khoa Á Châu chúng tôi để được hỗ trợ.
   
: noi hoi