Hồ Chí Minh Kinh Nghiệm thay man hinh nokia lumia 1520 cách thức

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 16/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc smartphone lumia 1520 là chiếc máy có đa dạng cải tiến và lợi thế so với giao diện lúc trước đó là lumia 1520. Với mặt kính được sử dụng khả năng đưa IPS tạo nên sự thiện cảm và trải nghiệm tốt cho mặt kính.
  Chính bởi thế mà Lumia ít có thể gặp lỗi khi bạn cầm sử dụng an toàn. Nhưng trong lúc dùng cảm ứng không chắc chắn suy nghĩ trước được khả năng gì, người dùng sơ xuất bất cẩn dẫn đến rơi bể mặt kính nokia lumia 1520. Lúc đó ngoài cách sử dụng máy new ra thì thay màn hình lumia 1520 cách hiệu quả, thuận tiện và cũng là không lãng phí duy nhất với khách hàng.

  Gần như người dùng khi đưa thay man hinh lumia 1520 điều có duy nhất một lo lắng:
  Không biết dịch vụ đó thay thế có đảm bảo không? Giá có lợi ích không? Có uy tín sau sửa chữa không? Điện thoại có mới đẹp dùng mượt mà không? Và bất an nhất là sợ bị luộc đồ, đánh đổi linh kiện cảm ứng về sử dụng được ít ngày lại gặp vấn đề….
  [​IMG]
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc máy của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu) => thay mat kinh nokia lumia 1520( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).

  Để “xua tan” đi những bất an trên bạn chắc chắn chọn Điện Thoại Số là nơi uy tín đáng tin cậy để sữa chữa người dùng Điện Thoại Số không có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết giá tốt hàng đầu trong các cửa hàng bảo hành sửa chữa smartphone hàng đầu Sài Gòn. Còn về chất lượng, cửa hàng sẽ tặng hậu mãi thêm bảo hành để người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy sau sửa chữa.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 87