Kinh nghiệm trị nám đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 9/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Cách thức NÁM3 gọn lẹ, hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, nhất là các gái. Nhưng không phải ai cũng biết được phương án triệt nám gọn lẹ và an toàn da. Phương thức điều trị nám trên mặt ở nhà mau chóng nhất, dễ làm và khoa học sẽ được hé lộ cho các gái qua bài dưới.

  Một trong không ít những giải pháp điều trị nám nhanh gọn, hợp lý là NÁM1 bằng chanh nhận được những đáng giá cao của chị em gần đây. Do chanh không chỉ có thể tẩy trắng da dễ làm và là cách dưỡng da khoa học mà còn là một nguyên liệu không khó mua

  [​IMG]

  Ngoài tăng cường khả năng của hệ tiêu hóa thì cà pháo còn có thể xử lý 100% trị nám hiệu quả nhất gọn lẹ. Do đó, khả năng của cà pháo được y học phương đông cho điểm rất tốt. Nhất là lúc cà pháo kết hợp với với nước cốt chanh thì khả năng ấy được gia tăng mạnh hơn rất lớn.

  Để tạo mặt nạ trị nám da ấy, bạn cần bố trí sẵn loanh quanh 10 trái chanh và 100 gram cà pháo đã rửa sạch.. Tiếp đó, bạn giã mịn cà pháo và chiết nước cốt chanh cho vào, đảo đều, lưu trữ trong chai gốm trong 48 tiếng là sử dụng được. Bạn chỉ được bôi chất trị nám này vào chiều tối, để ngăn chặn tia cực tím khiến da bị xâm hại, dù vậy lưu ý với các nàng rằng duy nhất với nám bề mặt da thôi đó, còn muốn khử nám sâu thì chắc chắn chị em phải dùng kỹ thuật hiện đại, thứ mà có khả năng trị hết lý do gây ra nám và giới hạn sự sinh sôi của chúng.