Hồ Chí Minh Kinh nguyệt ra khá ít ở tuổi dậy thì

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 21/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ở độ tuổi dậy thì trải qua nhiều đổi thay bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt, 1 trong số các tình trạng ấy là kinh nguyệt ra khá ít ở độ tuổi dậy thì. căn nguyên kinh nguyệt ra rất ít ở tuổi dậy thì là gì? những bác sĩ của phòng khám đa khoa sẽ cho bạn biết rõ ràng vượt mức trong bài viết sau đây.
  Xem thêm: trieu chung cua benh lau
  [​IMG]

  Chào bác sĩ! năm nay em 16 tuổi, em mới nhìn thấy kinh tháng trước. tuy nhiên, tần suất có kinh đấy khá ít hoặc kéo dài trong 2 ngày rồi tận gốc, ngoài ra em còn chưa sử dụng khỏi 4 miếng băng vệ sinh. Em chưa từng trải qua giao cấu tình dục số lần nào, cũng không gặp bất kỳ bệnh lý viêm phụ khoa nào. tới tháng này là ngày 13, nhưng em vẫn chưa thể thấy có kinh (tháng trước e nhận thấy kinh vô ngày mùng 9) phải em rất lo lắng. Mong các chuyên gia cho em biết duyên do kinh nguyệt ra ít ở tuổi dậy thì là gì? kỹ thuật cải thiện như thế nào?. Em xin chân thành cảm ơn!
  Ở tuổi dậy thì, hầu như là những bạn nữ đều rơi vô hiện tượng kinh nguyệt ko đồng đều, có thể kể đến 1 số ví như như: mau kinh, thưa kinh, rong kinh, vào kinh… đa số các hiện tượng này đều xuất phát từ nhiều căn nguyên khác nhau. thế nhưng, bạn bắt buộc cẩn thận hay chủ động đến bị b.sĩ nhanh chóng để tìm cách thức khắc phục, tránh để tình trạng này tiếp diễn sẽ hình thành những ảnh hưởng ko tốt đến s.khỏe ss của bạn sau này.

  các thầy thuốc của p.khám phụ khoa cho biết: nguyên cớ kinh nguyệt ra ít ở lứa tuổi dậy thì gồm có các nguyên nhân quan trọng như sau:
  - Ở độ tuổi dậy thì, khả năng bộ phận sinh dục ở phái đẹp chưa thực sự hoàn thiện phổ biến tại thế quá trình này những bạn nữ thường thường gặp rất nhiều thông tin rắc rối ảnh hưởng tới thời kỳ kinh nguyệt
  - Vùng dưới đồi hay tuyến yên ở trong não chi phối sự vững mạnh của buồng trứng (tiết ra estrogen hay progestoteron). 2 hooc- môn này khiến cấu tạo ra của niêm mạc của tử cung trong bản thân con gái có sự thay đổi để đón chu kỳ kinh nguyệt mới hoặc để đón trứng đã thụ tinh vào làm cho tổ trong tử cung. do thế, tất cả những đổi thay ở trục tuyến dưới đồi, tuyến yên và buồng trứng đều tác động đến kinh nguyệt của phái con gái.
  - các hiện tượng khác liên quan đến buồng trứng như: hội chứng đa nang buồng trứng cũng là căn nguyên gây nên kinh nguyệt ra rất ít ở tuổi dậy thì.
  - màng tử cung bong ra bất thường (Có thể là vì lớp màng tử cung k được tiết ra cần không có nhiều để bong), viêm cổ tử cung, u xơ tử cung… là căn nguyên làm cho kinh nguyệt ra rất ít ở độ tuổi dậy thì.
  [​IMG]

  - ngoại trừ các nguyên do liên quan trực tiếp đến cấu tạo bộ phận sinh dục của phụ nữ, có tại 1 số duyên cớ lơ là khác như: căng thẳng, rắc rối, chế độ ăn uống thất thông thường (chế độ ăn uống thất thường thì có thể là ăn rất ít chất đạm, rất ít vitamin mà chủ yếu là những dòng vitamin tương tác trực tiếp đến đời sống của cơ quan sinh dục con gái như A, C, E…)
  Xem thêm: cách chữa rối loạn cương dương
  trường hợp của bạn Hòa bởi bạn k nói rõ là bạn trải qua đang bị nội dung gì? mặt tâm trạng hoặc chế độ dưỡng chất ko buộc phải chúng tôi siêu khó khăn có khả năng đoán biết căn nguyên chuẩn xác hình thành trường hợp kinh nguyệt ra khá ít của bạn. tuy nhiên, bạn cũng không cần vượt qua lo lắng do ở lứa tuổi của bạn, những bất thường được cho cũng siêu hay gặp, có thể sau 1 thời kì hiện tượng này sẽ suy yếu bớt hay chu kỳ kinh của bạn lại trở lại thông thường. Bạn bắt buộc đi theo dõi đều đặn thời kỳ kinh hàng tháng, ví như phải thiết cần đến mắc chuyên gia để có được các tư vấn thích hợp đặc biệt cũng như liệu pháp khắc phục đúng lúc.