Toàn quốc Kinh nguyệt sau sinh bị rối loạn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thangtnpt0021, 9/12/15.

 1. thangtnpt0021

  thangtnpt0021 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi người phái đẹp bắt đầu có mang thân thể của họ sẽ có rất không ít thay đổi cả về tâm trạng lẫn sinh lý. Trong một số thay đổi đó , sự thay đổi về kinh nguyệt là hiện tượng khá rõ ràng. nếu như trước khi có thai , kinh nguyệt là triệu chứng chứng tỏ chức năng sinh sản của người chị em thì sau khi sinh, sự trở lại của kinh nguyệt để báo hiệu bạn có thể có thai lại hay không và cũng là để phản ánh một phần sức khỏe của bạn sau sinh. vấn đề kinh nguyệt sau sinh cũng được rất lắm chị em chị em quan hoài

  Các bệnh phụ khoa thông tắc vòi trứng tại đây

  [​IMG]

  thời gian vừa qua phòng khám đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phái nữ thắc mắc về hiện tượng kinh nguyệt sau sinh gửi tới cho các thầy thuốc , trong phạm vi bài viết này vài thầy thuốc của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ phản hồi những tâm sự của phái đẹp .

  - khoảng thời gian xuất hiện lại của kinh nguyệt: sau khi sinh, thời gian dài xuất hiện lại của kinh nguyệt ở mỗ người là không giống nhau. Đối với chị em đẻ thường cho con bú thì kinh nguyệt sẽ trở lại từ sau 3 – 6 tháng có khi tới 1 năm, nữ giới đẻ thường không cho con bú thì khoảng 6 -8 tuần, với nữ giới mổ đẻ thì kinh nguyệt sẽ quay lại sau 4 -8 tuần. ngược lại vài chị em nên lưu ý rằng nguyên do máu ra thậm chí sinh xong đó không phải là hiện tượng kinh nguyệt mà Đây là do lượng sản dịch sau sinh vẫn còn, tránh để bị nhầm lẫn với kinh nguyệt.

  - Chu kỳ kinh nguyệt sau sinh trở về sẽ có sự đổi thay khác lạ . theo thống kê rất ít phái nữ phụ nữa sau sinh có khả năng trở về chu kỳ đều đặn như trước. Sự thay đổi chu kỳ xảy ra biến đổi và không theo quy luật nên chị em rất khó tính ngày để có khả năng phòng thai an toàn. căn nguyên này cũng hoàn toàn bình thường , chu kỳ kinh của phụ nữ sẽ dần dần ổn định lại.

  - Lượng máu kinh đổi thay : thông thường sau khi sinh, lượng kinh nguyệt của người chị em sẽ thay đổi có thể ra không ít hơn hoặc ít hơn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Với hầu hết các người sinh thường thì lượng máu kinh sẽ ra nhiều hơn và sẽ có kèm theo nguyên nhân đau bụng kinh. Nhưng nếu như lượng máu ra quá lắm kèm theo màu đen, vón cục thì phái nữ phải khôn cùng để ý vì khả năng mắc bệnh phụ khoa sau sinh cũng là rất lớn tham khảo thêm về benh rong kinh tại đây

  Như vậy, sau khi có kinh thì khả năng mang thai lại của bạn là cao , ngược lại không phải khi thiếu kinh là bạn không có thể có mang trở về . Đã có rất lắm nữ giới đã có mang ngay sau khi sinh, dân gian gọi là đẻ thông. nếu như chưa muốn có tôi bé ngay thì nên để ý dùng một số thủ pháp ngừa thai an toàn. Chính bởi vậy theo một số bác sĩ , sau khi sinh sản cứ lưu ý theo dõi tình hình của kinh nguyệt. giả dụ ngoài 1 năm chưa có kinh thì điều đấy cũng rất đáng lo lắng . Việc nên làm của chị em Đó là luôn giữ ý thức thoải mái và chăm sóc cho tôi bé thật uy tín . Chúc phụ nữ luôn có sức khỏe khỏe mạnh.

  nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp phụ nữ có thể tới phòng khám đa khoa Thái Hà , địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa hoặc có thể gọi tới số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117, một số thầy thuốc luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn.