Toàn quốc Kinh phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi learning0811, 23/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn ơi, em từng phẫu thuật hàm hô nhưng thất bại, giờ em không biết phải làm sao cả, em được một người chúng ta giới thiệu đến thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Qua tìm hiểu về kỹ thuật giải phẫu phẫu thuật hàm bị hô không niềng răng ở bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn có khả năng giúp em lấy lại nụ cười không còn tự tin , hết hô chỉ với 1 lần tiến hành phẫu thuật. Vậy phẫu thuật hàm hô 3D chi phí cụ thể là khoảng nhiêu vậy ạ?
  (Ngọc Lan, Hải Phòng)

  Trả lời:

  Bạn Ngọc Lan thân mến, hàm răng ngoài hiệu quả ăn nhai thì nó còn đóng vai trò khá lớn trong việc tạo nên vẻ đẹp thu hút trên gương mặt. Nụ cười tự tin và rạng rỡ là “vũ khí lợi hại” cho bạn để tự tin khi nói cười , giao tiếp với người khách. Thế nhưng hiện tại có ít nhiều phụ nữ lại phải sở hữu hàm răng hô vẩu kém duyên, khiến diện mạo mất đi sự tương xứng và phù hợp.  [​IMG]  Tiến hành niềng răng hay giải phẫu hàm hô thì mỹ mãn hơn?

  Ngày trước, phần nhiều khách hàng chọn kỹ thuật niềng răng để triệt bỏ tình trạng trên, nhưng thực tiễn cho thấy phương pháp này chỉ đem đến công hiệu cho tất cả tình trạng bị hô do răng , còn hô bởi hàm thì cách uy tín độc nhất là phẫu thuật hàm hô.

  Phẫu thuật hàm bị hô chi phí bây giờ bao nhiêu?

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô ở cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay thẩm mỹ viện Nhật Hàn hiện đang được đông đảo khách hàng yêu thích vì có mức phí tổn hoàn toàn tương thích với chất lượng của thành quả mà họ nhận được.

  Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật sửa răng hô ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn chúng ta sẽ được đích thân những chuyên viên tay nghề cao, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm tại nhiều nước phát triển, cùng với đã thực hiện nhiều ca sửa răng hô từ đơn giản đến phức tạp uy tín, sẽ xem xét chuẩn xác nguyên nhân tạo thành hô hàm , từ đó chỉ định kỹ thuật cách tránh được cụ thể như sau:

  + Hô do hàm trên: tiến hành giải phẫu cắt tiền đình hàm trên qua khoang trống thông qua việc nhổ 2 chiếc răng số 4 rồi đẩy lùi hàm về sau.

  + Hô hàm kèm hở lợi nhiều: tiến hành cắt Lefort 1 để đẩy hàm lùi về sau cùng với lún lên trên để điều trị cả tình trạng hô cùng hở lợi.

  + Hô 2 hàm: chuyên viên tiến hành kỹ thuật cắt tiền đình cả hàm trên cùng với dưới.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật nâng ngực với phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì