Toàn quốc Kinh tế phát triển mạnh luôn cần có an ninh tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tpoplayerone, 28/3/16.

 1. tpoplayerone

  tpoplayerone New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều năm trở lại đây tình hình kinh tế – từng lớp của Hồ Chí Minh phát triển một cách vượt bật so với các thành phố trên cả nước , nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao , sở hữu dồi dào các khu trung tâm thương nghiệp , siêu thị và các đơn vị trong các khu công nghiệp. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nhu cầu sử dụng dịch vụ canh giữ chuyên nghiệp là rất lớn. Nhận thấy nhu cầu đó doanh nghiệp TNHH lao vụ canh gác Hòa Bình cung ứng dịch vụ bảo vệ chất lượng và giá cả hợp lý.  Với sự phát triển kinh tế của thời buổi bây chừ , nhu cầu sử dụng về service bao ve ngày một cao , nhưng để tìm được 1 tổ chức bảo vệ danh tiếng tốt và chất lượng là điều không hề dễ.

  doanh nghiệp TNHH service canh gác HÒA BÌNH được sáng lập và điều hành trực tiếp: Giám đốc công ty – Ông ĐẶNG HẢI TƯƠNG , nguyên Thiếu tá – Đội phó đội Truy xét , Phòng Cảnh sát Điều tra Công an đô thị Hồ Chí Minh , và đội ngũ Ban lãnh đạo gồm các thành viên Vốn dĩ sĩ quan quản thúc trong lực lượng Công an , Quân đội , dày dặn kinh nghiệm trong nghiệp vụ an ninh gác canh sẽ là 1 chức vị chắc chắn cho bạn lựa chon sử dụng dịch vụ bảo vệ

  [​IMG]

  Và rất mong rằng với giấy tờ năng lực làm việc của tổ chức TNHH service canh gác Hòa Bình có khả năng hiệp tác với quý khách hàng để cùng đi đến Thành tựu , chi tiết xin vui lòng lien hệ :

  công ty TNHH dịch vụ gác canh HÒA BÌNH

  Trụ sở cong ty bao ve : 588 ( số cũ 560 ) Nguyễn Oanh , P.6 , Q.Gò Vấp , Tp.HCM

  ĐT: ( 08 ). 62890489

  Fax: ( 08 ). 62890427

  P.KD: ( 08 ). 66739934

  HOTLINE: 0919 905 205 – 0916 532 553

  Email: baovehoabinh@gmail.com

  Website : baovehoabinh.com