Kuala Lumpur Malaysia một trong ba thành phố nên đi du lịch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 8/8/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đất nước này có nhiều thành phố sôi động và nhộn nhịp với nhiều loài động vật hoang dã để du khách book vé máy bay đi malaysia khám phá. Ở đây xin đề nghị bốn thành phố tốt nhất để đi du lịch tại Malaysia.Malaysia là một quốc gia độc đáo với các nền văn hóa đa dạng, nhiều kỳ quan thiên nhiên để khám phá.

  1. Kuala Lumpur

  [​IMG]

  Kuala Lumpur là sự phát triển vốn và nhộn nhịp với các tòa nhà chọc trời và đường cao tốc với nhiều làn đường và cây xanh trong khu vực đô thị. Đó là mua sắm lớn nhất và tốt nhất của khu vực Đông Nam Á cho các thương hiệu hàng xa xỉ giá cả phải chăng cho tất cả các loại đối tượng phục vụ du khách.

  Kuala Lumpur.

  Du lịch Malaysia, không bỏ lỡ đến thăm 86 tầng Petronas Twin Towers, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Up ở đây, bạn sẽ đi qua cầu treo.

  Thăm khu phố Tàu ở Kuala Lumpur cũng là một địa điểm hấp dẫn. Cũng có thể ghé thăm Động Batu, nơi ngôi đền 100 năm tuổi nằm trên ngọn đồi đá vôi 400 tuổi và tham gia các lễ hội Hindu Thaipusam được tổ chức hàng năm tại thủ đô cũng rất thú vị.

  2. Malacca

  [​IMG]

  Malacca còn được gọi là Melaka là một thành phố của lịch sử hiện đại xen kẽ với văn hóa phong phú với các bảo tàng nhiều, đền thờ, cung điện và nhà thờ được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh bao phủ cây.

  Melaka.

  Đến thành phố này, du khách chọn vé máy bay đi hong kong đến malaysia có thể ghé thăm Bảo tàng văn hóa Cheng Ho, nơi trưng bày các hiện vật và tài liệu về Đô đốc Trịnh Hòa và hạm đội của mình và nhìn thấy con tàu trên hồ Chengo mô phỏng. Bạn cũng có thể đi dạo trên đường Jonker hài hòa vào cuộc sống của người dân địa phương và du khách, có tính năng cửa hàng đồ cổ, hàng lưu niệm ở các nước có mức giá tương đối rẻ.

  Ngoài ra, các đường phố xung quanh Jonker cũng có nhiều cửa hàng nhỏ để khám phá. Các chợ đêm cuối tuần trong thành phố cũng bán nhiều mặt hàng như thực phẩm, đồ uống, đồ lưu niệm ...

  3. Johor Bahru

  [​IMG]

  Johor Bahru là một thành phố với sự tăng trưởng mạnh mẽ, có nên denSingapore đường đang trở thành một khu vực và phát triển rực rỡ.