Hồ Chí Minh Kỷ niệm tươi sáng chân thực của Sony Z3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdtn, 28/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chìm đắm trong trải nghiệm mới của Sony xperia Z3
  Xperia Z3 Compact đã được thiết kế để nâng tầm cuộc sống mà bạn sở hữu Đến bất kể cuộc sống đưa chính bạn đến nơi nào. Cùng với xếp hạng chống nước cao nhất, Xperia Z3 Compact sẽ có chịu đã được lúc rơi vào bồn rửa, gọi smartphone dưới mưa cùng với chụp ảnh ở trong bất kỳ thời tiết nào.
  Kỷ niệm tươi sáng chân thực của Điện thoại sony Z3

  Nhiều khoảnh khắc rất đẹp nhất xứng đáng được thu nhận trong những bức hình sáng cực đẹp, sắc nét. Trình độ chuyên ngành có nhiều năm đến camera của Sony nghĩa đấy là Xperia Z3 được trang bị hoàn chỉnh kĩ thuật Cyber-shot và Handycam của chúng tôi. Do vậy, mọi hình ảnh bạn chụp sẽ trở thành rõ ràng, sáng với bắt mắt hơn - phù hợp như là nhiều gì ở trong trí nhớ mà bạn sở hữu.Điều kiện nguồn ánh sáng yếu sẽ không còn là trở ngại với chính bạn. Độ nhạy ISO 12800 khó tin tức của Xperia Z3 giúp sức các bạn chụp được những hình ảnh tuyệt hảo ở trong cơ hội nguồn ánh sáng yếu.

  [​IMG]

  Đưa chúng ta đến trong bức hình cùng với Điện thoại xperia Z3. Với Ống kính G giành giải thưởng kèm theo ống kính góc rộng 25mm đến từ Điện thoại sony, các bạn có thể đưa có rất nhiều đối tượng hơn vào mọi khung hình.Rõ ràng ví dụ như trong trí nhớ mà bạn sở hữu.Quay lại mọi thứ các bạn nhìn thấy trong video 4K độ phân giải cao - chi tiết gấp bốn lần Full HD 1080p.
  Làm những chuyện bạn yêu thích ở trong suốt hai ngày
  Xem chỉ đường đến nửa đêm, xem như là lại toàn bộ chương trình truyền hình yêu thích hay là chinh phục những bàn game tuyệt vời. Pin 2 ngày* ấn tượng của Xperia Z3 nghĩa là các bạn rồi sẽ có có được các điện năng hơn đến từ 1 lần sạc.
  Thiết kế chịu được thử thách của thời gian
  Và niềm đam mê vươn đến sự hoàn hảo của Điện thoại sony xperia, điện thoại thông minh chống nước này pha trộn design cùng với kĩ thuật nhằm thể hiện nét duyên dáng còn mãi đối với thời gian.
  Khám phá thiết kế của Xperia Điện thoại sony xperia Z3
  Cùng với khung siêu mỏng và công tắc được design khác với, Xperia Z3 hoàn toàn vừa vặn ở trong tay chính bạn.
  Cảm giác cực kỳ thoải mái ở trong tay chính bạn
  [​IMG]
  Khung siêu mỏng kèm theo công tắc đã được thiết kế độc đáo của Xperia Z3 giúp cho sản phẩm này 100% vừa vặn trong tay các bạn.
  Quá trình kết hợp giữa rất nhiều vật liệu cao cấp gồm có nhôm và kính cường lực mang tới mang tới Xperia Z3 1 vẻ bên ngoài thanh lịch, cao cấp.
  Nhờ có xếp hạng chống nước cùng với bụi của Xperia Z3, bạn có thể mang tới theo sản phẩm này tới bất kỳ trung tâm nơi nào. Chiếc điện thoại thông minh mà chính bạn có thể đem đến dựa vào đến mọi nơi, Xperia Z3 có chống nước cùng với bụi và xếp hạng IP65/68**.

  Nhiều lỗi như ở trên của mặt kính cảm ứng điện thoại tôi 100% có khả năng sửa chữa có thể được rất nhanh chóng. Tuyệt đối quý khách hàng sẽ có thực sự vừa lòng khi dùng dịch vụ thay mặt kính sony z3 uy tín, thay mặt kính Sony Z1, Z2, Z3, Z, Z Ultra tại Viettopcare.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11