Kỹ thuật bấm mí mắt Dover Eyes là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 22/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh bấm mí Hàn Quốc đang được phụ nữ ưu ái lựa chọn còn có một dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đang được chú ý chính là bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Vậy bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là gì? Có các ưu điểm gì so với bấm mí thông thường? Địa chỉ nào tin cậy cậy?
  bấm mí mắt bồ câu là gì?
  [​IMG]
  Dove eyes thực sự có nghĩa là đôi mắt bồ câu. Đôi mắt bồ câu là đôi mắt to, đầu cùng với đuôi mắt nằm ngang, 2 mí rõ ràng, cân đối, con ngươi tròn xoe, tinh anh. Mắt bồ câu không những đẹp mà trong nhân tướng học còn đánh giá đây là con mắt của những người có tâm trong sáng, lương thiện.
  Xem thêm: cắt mí mắt bao nhiêu tiền
  những người có được đôi mắt bồ câu thường dễ gây được thiện cảm với mọi người xung quanh, dễ thăng tiến trong công việc cùng với hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống gia đình. vì mà khi đến viện thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp mắt, phụ nữ thường mong ước chuyên gia tạo đôi mắt bồ câu vô cùng thanh tú.
  Thực chất hiện tại có tất cả phương pháp bấm mí kiểu Hàn Quốc, bấm mí kiểu Dove Eyes, bấm mí mini plasty,… nhưng những đều được gọi chung là nhấn mí mắt hay bấm mí mắt bởi điểm chung của chúng chính là tạo đôi mắt hai mí theo như khách hàng mong muốn.
  bấm mí mắt Hàn Dove Eyes được tiến hành như thế nào?
  + Để nhấn mí hàn quốc thành công, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học qua từ 3 – 5 điểm đã xác định trên mí mắt để tạo nên chuỗi kết hợp giữa sụn mi mắt và da mi mắt để giúp cho các bạn đạt được đôi mắt hai mí xinh đẹp, không sưng phù, không đau đớn quá nhiều như đôi mắt cắt mắt 2 mí.
  + Chỉ trong vòng 10 – 15 phút là hoàn thành bấm mí kiểu bồ câu, cách bấm mí này vô cùng ít xâm lấn, tuyệt đối không rạch da Chính vì thế chúng ta không cần cắt chỉ mà chỉ cần chờ cho mắt hết sưng là ổn định. Tuy nhiên, cũng cần chờ đến 1 – 2 tháng mí mắt mới đẹp hoàn thiện. Hơn thế nữa còn có những dịch vụ khác: sữa mũi sline, gọt mặt v-line, nhấn mí mắt, triệt lông Kỹ thuật cao, bấm mí mắt, sửa ngực, nâng ngực chảy xệ
  nhấn mí Dove Eyes tại đâu?
  bấm mí Dove Eyes với điểm tốt có thể tạo ra đôi mắt bồ câu xinh đẹp, to tròn với hai mí rõ ràng là một phương pháp tương đối đơn giản nhưng tác động tới vùng mi mắt vốn dĩ quá nhạy cảm Bởi thế cần có bác sĩ giỏi, có trình độ cao, có mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể tiến hành thành công được.
  Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở TP.HCM để bấm mí mắt Hàn Dove Eyes vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện Nhật Hàn để được tư vấn cụ thể nhất.