Kỹ thuật chữa tắc nghẽn vòi trứng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi meoluoipx, 13/10/16.

 1. meoluoipx

  meoluoipx New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiễm khuẩn đường sinh dục như viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm niệu đạo... là một trong các nguyên nhân phổ quát gây tắc nghẽn vòi trứng. nếu không được tìm ra,chẩn đoán sớm và đưa ra cách điều trị tắc nghẽn vòi trứng đúng có lẽ sẽ gây vô sinh hiếm muộn, hiếm muộn. địa chỉ đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sỹ giỏi chuyên môn chuyên môn và cơ sở vật chất, trang đồ vật tiên tiến đang là một trong một vài cơ sở y tế khám chữa trị tắc nghẽn vòi trứng uy tín, công hiệu.
  Vòi trứng là ống dẫn noãn trong khoảng buồng trứng tới tử cung, noãn và tinh trùng sẽ kết hợp ở vòi trứng tạo thành trứng đã thụ tinh, sau đấy mới di chuyển tới buồng tử cung và làm tổ.
  Tắc nghẽn vòi trứng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và nó làm biến chứng vào khả năng sinh sản của chị em nữ giới. do vậy, việc chữa tắc nghẽn vòi trứng là thực sự cần phải có đối với phái yếu trong độ tuổi sinh sản. vì thế nên, tắc nghẽn vòi trứng, sẽ được xác định khi có kết quả chụp tử cung - vòi trứng với thuốc cản quang đãng. kết quả này cho thấy trường hợp tử cung và vòi trứng (tắc hay bán tắc ở đoạn nào của ống dẫn trứng). tuy vậy, cũng cần phải loại trừ vì có một số hiện tượng vốn sức khỏe sinh sản dương tính giả tức thị kết luận tắc vòi trứng nhưng thật sự không tắc. nguyên nhân là do sự co thắt khi bơm thuốc cản quang.
  [​IMG]
  Mổ nội soi dò la là một giải pháp giải phẫu giúp Nhìn vào tử cung - buồng tử cung và vòi trứng một giải pháp chính xác. bởi vậy, mổ nội soi là để có thể chẩn đoán. lúc xác định có tắc vòi trứng, bác sỹ sẽ Tìm hiểu chừng độ tổn thương, để có hướng chữa trị hợp lý.
  nếu như chừng độ nhẹ tức là vòi trứng dính ít, còn di động thì bác sỹ sẽ tái tạo vòi trứng và làm kiểm tra lại khả năng thông thương của vòi trứng.
  Sau 3 tháng, nên gặp lại y bác sỹ đã mổ để có thể lên kế hoạch chữa trị, hiện tượng tắc nghẽn vòi trứng nặng một vài bác sỹ có khả năng phẫu thuật vòi trứng và thai sản muốn sinh con có thể phải sử dụng vào một vài giải pháp hỗ trợ sinh sản.
  Khám phụ khoa ở đâu tốt
  lúc có những dấu hiệu đặc điểm vô sinh hiếm muộn, hiện tượng vô sinh bạn nên tới ngay lập tức phòng khám chuyên khoa để được khám, chuẩn đoán bệnh và giải đáp chữa điều trị ngay lập tức.