Hồ Chí Minh Kỹ thuật chữa trị bệnh cương cứng liên tục gây đau đớn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 20/7/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lúc có 1 kích thích hay 1 thèm muốn tình dục cho dù có hệ lụy trực tiếp và không trên của quý, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu hay tín hiệu này từ não bộ được chuyển tới trung tâm dẫn tới cương ở tủy sống. Sau đấy, tín hiệu sẽ dược chuyển tiếp tới mô cương nằm trong 2 thể hang thông qua sự đưa lây lan của một vài sợi tâm thần thể hang, làm giãn một số xoang mạch máu ra, máu đổ tới, ứ lại trong một vài thể hang, giúp cậu nhỏ cương dương lên.

  Phát triển căn bệnh

  Căn bệnh xảy đến bất ngờ: 60% ko rõ nguyên cớ còn 40% là do một số căn bệnh tạo nên như bệnh viêm tắc tĩnh mạch; căn bệnh bạch huyết cầu (leucose) dẫn đến huyết khối làm tắc tĩnh mạch; bệnh bạch cầu liềm làm tăng gắn bó tạo thành các cục huyết; bệnh đa hồng cầu; viêm bọng đái, viêm miệng sáo, viêm Ở vùng tiểu khung; nhiễm khuẩn huyết; hội chứng tăng tiểu cầu sau cắt lách; một số bệnh dẫn đến tăng đông máu.

  Bệnh thường tiến triển thông qua 2 giai đoạn:

  Giai đoạn đầu: máu ứ trong vật hang có trường hợp thiếu ôxy (O2) và thừa CO2.
  Giai đoạnThời kỳ cuối: vật hang bị xơ hóa làm cho dương vật biến dạng dẫn tới liệt dương.

  Do vậy, nếu như dương vật thỉnh thoảng cương cứng trên 1 giờ thì bạn có thể đã bị chứng cương dương vật kéo dài,đây cũng là một căn bệnh thuộc nhóm liệt dương.

  [​IMG]

  Chữa trị bệnh

  Việc điều trị bệnh phải đạt được 2 mục đích: khiến người mắc bệnh bớt đau hay tránh hệ quả liệt dương về vĩnh viễn. điều trị cương đau dương vật kéo dài có thể bằng nội khoa mặc dù vậy cách làm dài duong vật khuynh hướng tiến bộ Ngày nay là xử trí sớm bằng ngoại khoa.
  Có hầu hết kỹ thuật xử trí tuy vậy đơn giản nhất là: rạch hai bên đầu dương vật bằng dao nhỏ hay nhọn rồi tiếp tục đẩy đầu nhọn lưỡi dao vào sâu theo trục dương vật, cho đến khi đâm thủng lớp cân của vật hang thì máu tím thẫm sẽ trào ra. qua con đường rạch, mỗi bên cho một kim chọc sâu vào vật hang rồi luồn 1 ống chất dẻo có đục lỗ để bơm huyết thanh mặn đẳng trương có pha héparine vào rửa sạch máu cục và máu tím thẫm.


  Đây là bệnh lý không gặp liên tiếp với nam giới, thế nhưng nếu ko chú ý tự thăm khám thân thể để đến lúc bệnh phát triển nghiêm trọng sẽ làm mất đi chức năng của dương vật. Liệt dương khó khôi phục là biến chứng của bệnh dẫn đến, Vì vậy, dương vật bị cong sang bên trái tiến trình cương cứng vật không còn cứ lâu mới là khỏe là tốt bắt buộc một vài bạn nam nên biết để phòng chống hoặc nếu như gặp bắt buộc thì bắt buộc gặp bác sĩ chuyên khoa đúng lúc.