Toàn quốc Kỹ thuật kho cá trắm đen ngon nhất

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi capslocks1000, 13/9/16.

 1. capslocks1000

  capslocks1000 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6

  Cá kho làng Vũ Đại là nhãn hàng món ăn dân tộc truyền thống. Để với các trải nghiệm thú vị về cá kho làng Vũ Đại, tham khảo nội dung dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ được hiểu biết rõ hơn rất nhiều về món ăn này
  Cá kho làng Vũ Đại – tinh hoa dân tộc

  không còn xa lạ mang người Việt,cá kho làng Vũ Đại đã nhanh chóng trở nên món ăn thân thuộc trong menu của phổ quát gia đình. Bởi đây là món ăn mặn mà, đưa cơm, đa số chất dinh dưỡng và mang đến ko gian ấm cúng của bữa cơm gia đình. mang sự tụ họp của tinh hoa dân tộc, nghệ nhân kho cá lành nghề của làng Vũ Đại đã tạo ra món ăn mặn mà được số đông thực khách cực kỳ ưa thích. mặc dầu mang mặt trong khoảng lâu đời tại Việt Nam nhưng xu hướng thưởng thức món ăn dân tộc này chưa với tín hiệu hạ nhiệt.
  Được biết tới là loại nôi văn hóa bậc nhất của người Việt, nghệ nhân kho cá lành nghề làng của Vũ Đại đã ko giới hạn nghiên cứu và nâng cao tay nghề trong việc chế biến món ăn này, giúp hàng chục ngàn thực khách mang được những giây khắc trải nghiệm thú vị về món ăn truyền thống diễn đạt những nét lý tưởng trong khoảng ngàn đời của dân tộc.
  Để có được món cá kho mặn mà này, các nghệ nhân kho có lành nghề đã tận tường trong việc chọn vật liệu như gừng, giềng, hành khô, nước mắm,… Cá được chọn thường là cá trắm đen trên 4kg. không những thế, việc chọn niêu đất như thế nào cho phù hợp cũng phát triển thành một trong các bước chuẩn bị quan yếu để sở hữu được món cá kho cổ truyền làng Vũ Đại uy tín.
  Còn gì tuyệt vời hơn lúc cả gia đình sum họp, cộng nhau thưởng thức món cá kho, mâm cỗ truyền thống đượm đà bản sắc tinh hoa ẩm thực của người dân Việt. Món cá kho làng Vũ Đại mang mùi thơm tỏa ra của sự kết hợp gừng, hành và những gia vị khác sẽ át đi mùi tanh của cá giúp bạn đưa cơm hơn.cá kho làng Vũ Đại
  nguyên liệu để chuẩn bị cá kho làng Vũ Đại cựu truyền
  [​IMG]
  Cá kho cựu truyền làng Vũ Đại chẳng những phát triển thành món ăn thân thuộc của người Việt mà còn được đa dạng bạn bè quốc tế đam mê. Sự đậm đà cuốn hút thực khách, cá kho Vũ Đại đích thực là món ăn đáng nhớ.
  Là thành quả được tạo ra từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kho cá lành nghề của miền quê êm đềm, cá kho Vũ Đại đã trở nên món ăn thân thuộc của phổ thông thực khách. Trải qua nhiều năm tháng, hương vị cá kho cổ truyền làng Vũ Đại thực sự mang lại vị ngon thắm thiết, rét mướt hương vị cổ truyền của dận tộc Việt Nam. Niêu đất cá kho làng Vũ Đại 4,0 kg, phù hợp cho các hộ gia đình với đông thành viên, số lượng trong khoảng 8 – 10 người, giá một.000.000 đồng. Cá trắm đen có khối lượng tương đương khiến cho nồi cá kho vũ đại được ngon, chất lượng.
  thông báo địa chỉ - liên hệ tậu cá kho làng vũ đại
  Xóm 6, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, thức giấc Hà Nam
  VP tại Hà Nội: Tầng 14, phòng 34, CT10B khu thị thành Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  ĐT: 098.543.9019 || 0967188922
  Email: cakhobadau@gmail.com