Toàn quốc Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 21/5/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một khuôn mặt đẹp thì phải đảm bảo các bộ phận như mắt, mũi miệng, … phải phù hợp , tương xứng với nhau. Và điểm nổi bật nhất là một chiếc mũi cao thon gọn , hài hòa và tạo điểm thu hút cho toàn bộ khuôn mặt. Hiện nay việc mong muốn đi nâng mũi hàn quốc ngày càng được yêu thích tại Việt Nam , nhưng nhiều nữ giới vẫn khá phân vân không biết ở đâu danh tiếng tốt , không gây nguy hiểm hay để lại bất kỳ biến chứng sau giải phẫu. Tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với sự thông hiểu về giải phẫu tai mũi họng của bác sỹ Đỗ Thành Trí và công nghệ kỹ thuật tiên tiến sẽ mang lại cho bạn thẩm mỹ như mong đợi.

  [​IMG]

  Quy trình tiến hành giải phẫu nâng mũi

  1.Tham vấn và thăm khám tình trạng: Trước khi thực hành giải phẫu, bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ thực hiện thăm khám và tham vấn cho từng khách hàng để chọn ra nguyên liệu ăn nhập nhất. Toàn bộ những nguyên liệu nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc 3D đều dùng loại đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay và được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt.

  2.Đo vẽ hình trạng mũi cần tạo : Bạn có xác xuất tin cậy vào khả năng thẩm mỹ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của bác sĩ tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, việc thực hiện đo sẽ xác thực đến từng milimet và vẽ định ảnh dáng mũi hài hòa với từng khuôn mặt khách hàng.

  3.Gây tê : Để trong quá trình thực hành giải phẫu không có cảm giác đau bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ nhàng vùng đầu mũi.

  [​IMG]

  4.Bác sĩ thực hiện giải phẫu: bác sĩ thực hiện bóc tách khoang mũi một cách cẩn thận để đưa nguyên liệu vào, sau đó định ảnh lại hình trạng mũi theo nhu cầu của khách hàng.

  5. Đóng kín vết mổ: vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẫm mỹ không hề để thấy dấu tích, cũng không phải băng bó lại và kết thúc quy trình giải phẫu. Vết mổ sẽ được giấu rất kĩ càng, không để lại sẹo xấu nên bạn hãy yên tâm.

  Hiện tại trung tâm thẩm mỹ đang ứng dụng thành công những công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới như: gọt cằm, độn cằm, thẩm mỹ tạo hình mắt, phẫu thuật hàm hô,phẫu thuật tạo hình xương gò má, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Botox, phẫu thuật nụ cười, căng da mặt, trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc PRP, thẩm mỹ tạo hình tai...nếu các bạn có nhu cầu làm đẹp thì hãy đến trung tâm thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.