lá đu đủ và sả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngocgiang2016, 11/8/16.

  1. ngocgiang2016

    ngocgiang2016 Member

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    48
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bằng cách uống nướclá đu đủ và sảliên tục, nhiều bệnh nhân ung thưđược cho là có thể kéo dài sự sống lên tới vài năm, thậm chí khỏe mạnh bình thường. Công thức và liều dùng bài thuốc ấy như sau:
    Lá đu đủ lấy loại bánh tẻ không non không già quá, bỏ cuống thái nhỏ khoảng 1cm rồi phơi thật khô khoảng 2-3kg, hết lại làm, để lâu sợ mốc hỏng.
    Cây sả cắt từ gốc lên khoảng 18cm phần lá còn lại bỏ. Cắt ngắn 2cm, tước phần củ ra cho nhỏ phơi thật khô.
    Đợt đầu dùng cho 7 – 10 ngày: 90 gam lá đu đủ phơi khô + 10 gam sả đun sôi nhỏ lửa 30 phút với 1,5 lít nước, uống thay nước cả ngày. Trong khoảng thời gian này nếu ra phân đen và hôi là hi vọng đến 90%.
    Đợt 2 dùng cho 20 ngày: 63gam lá đu đủ + 7 gam lá sả phơi khô, cách đun, lượng nước cũng như trên.
    Đợt 3 dùng cho 30 ngày: 45gam lá đu đủ + 5 gam sả. Cũng đun như vậy.
    Đến lúc này thì bệnh đã thuyên giảm rất tốt rồi. Từ đây đến 6 hoặc 10 tháng tiếp theo là 27gam lá đu đủ + 3gam sả uống hàng ngày.
    *Lưu ý: láđu đủ chỉ cần loại bánh tẻ, không non, không già là được, không nhất thiết phải là đu đủ đơn tính hay lưỡng tínhMọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801