Toàn quốc Lạ mắt văn phòng làm việc với bàn làm việc Xuân Hòa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 29/3/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bàn làm việc chân sắt hiện đang được các doanh nghiệp, công ty tin dùng bởi bàn có thiết kế rất phù hợp với công việc văn phòng.
  Chắc hẳn nhiều văn phòng vẫn quen với những chiếc bàn gỗ thân thuộc vì đó là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Ngày nay đời sống hiện đại hơn, văn phòng công ty đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi và sang trọng hơn thì người ta hay quen với sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất Xuân Hòa, xa lạ trong cách gọi mà gần gũi trong sử dụng hàng ngày.

  [​IMG]

  Bàn làm việc này là sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu, gỗ và sắt. Nếu gỗ tượng trưng cho những chất liệu truyền thống lấy từ thiên nhiên, cây rừng thì sắt tượng trưng cho nền công nghiệp hiện đại, chất liệu do con người tạo ra. Hai yếu tố kết hợp hoàn hảo cho văn phòng làm việc sang trọng và hiện đại.
  [​IMG]
  Một văn phòng làm việc dù hiện đại ngày nay hay truyền thống ngày xưa không thể thiếu tủ tài liệu văn phòng. Các sản phẩm nội thất trong phòng làm việc không thể thiếu được bộ tứ quyền lực là bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, bộ bàn ghế tiếp khách và bàn ghế phòng họp.
  [​IMG]
  Theo nhịp sống hiện đại ngày nay, một văn phòng làm việc còn có thêm vách ngăn văn phòng. Vách ngăn văn phòng sẽ giúp cho bạn có một không gian làm việc thoải mái không sợ bị làm phiền và những tác động khác. Các loại giường tầng luôn được nội thất Xuân Hòa đính kèm trên từng sản phẩm.
  [​IMG]
  Công ty bạn đã có bàn làm việc chân sắt mặt gỗ hay bán giường gấp đa nănglạ mà quen này hay chưa? Chưa có hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 04 6252 9595 để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm nhé.