Toàn quốc Lá nương giải đôc có công dụng kì diệu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi metronconvuong2015, 13/4/16.

 1. metronconvuong2015

  metronconvuong2015 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lá nương Giải Độc được bào chế và sản xuất theo công thức bài thuốc “Đại Thiên Nương”. Sản phẩm đã được Tiến sỹ Hoàng Thị Lề kế thừa và phát huy của dòng họ lưu truyền qua nhiều đời đó là bí kíp mà việc sử dụng thuốc nam của đồng bào có hiệu quả cụ thể như:

  - Thảo dược phải thu hái đúng mùa mỗi năm chỉ có 01 mùa thu hái khoảng 10 -15 ngày. Bằng khoa học hiện đại, Tiến sỹ đã chứng minh rằng: hàm lượng hoạt chất có tác dụng chữa bệnh trong cây thay đổi khác biệt qua các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây . Lá nương tắm


  [​IMG]

  - Thảo dược phải điêu chế theo một công thức chính xác: Mỗi loại thảo dược đều được chế biến theo một cách riêng như; sao tẩm với rượu, mật, nước gạo chua, nước điếu, nước vôi trong... Tiến sỹ đã chứng minh rằng: LÀ trong qua trình điều chế đã làm chuyển đổi các chất có tác dụng chữa bệnh tồn tại ở trong cây không tan trong nước, chuyển thành dạng tan. Vì vậy bài thuốc này chỉ đun sôi sắc thuốc để uống mới có tác dụng chữa bệnh, hoặc làm chuyển hoá một số hợp chất độc với cơ thể thành những chất ko tan trong nước để tránh được tác dụng không mong muốn cho người bệnh. Xem thêm: Tinh dầu thực vật Đại Phú An


  [​IMG]

  - Thuốc phải uống đủ liều: sản phẩm “Lá nương gúte” được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, mỗi lần uống ít nhất 01 gói (tương đương 10 viên nang); để điều trị bệnh, mỗi ngày uống 04 gói (tương đương 40 viên nang).

  Dạng bào chế này là một sự độc đáo khác biệt với sản phẩm khác trên thị trường bởi vì liều thông thường có tác dụng của 01 dược liệu từ 10 đến 20 gam; một thang thuốc uống theo kinh nghiệm dân gian từ 100 đến 150 gam .
  thang thuốc này đem sắc sẽ thu được khoảng 10 gam cao; lượng cao này bào chế dưới dạng viên nang sẽ tạo được khoảng 35 đến 40 viên.
  Bằng khoa học hiện đại, Tiến sỹ đã chứng minh rằng: một bài thuốc quý nếu thu hái dược liệu không đúng mùa, xao tẩm không đúng cách, uống không đủ liều thì thuốc nam không có tác dụng chữa trị bệnh.