Toàn quốc Lá trầu không trị vẩy nến được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 11/10/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trầu không có trong mình lợi ích diệt virus rất lớn nên đặc biệt chữa bệnh hiệu quả những chứng viêm trong cơ thể, và hỗ trợ làm lành ́một vài thương tổn một phương hướng gấp rút. Đối với bệnh vảy nến, trầu không cũng phát huy sức mạnh của chúng. Với một số phác đồ thực hành rất giản đơn, một vài người bị bệnh vảy nến có khả năng yên tâm rằng bệnh tình của mình sẽ dần giảm bớt chỉ với chủng cây chung quanh nhà thông thường này.

  những gì bạn cần sẵn sàng chỉ đơn giản là

  7 – 20 lá trầu không

  2 – 4 nắm rau răm

  10 – 20 lá bèo hoa dâu

  Muối hột

  Bạn cần rửa sạch một số nguyên liệu là lá trầu không, rau răm cùng lá bèo hoa dâu cùng với nước muối loãng.

  sau đây khi rửa tinh tươm, cần để chúng ráo nước rồi xắt nhỏ. sau đó đun sôi sôi một số kiểu lá khu vực 2 – 3 lít nước. Khi lá chín nhừ từ 15 đến 20 phút là đã hoàn tất.

  Chờ cho hỗn hợp nước được nguội thì đã có khả năng uống nước lá trầu không. Uống khoảng nửa chén tương đương với 1 hạt mít.

  Phần nước dư còn lại có nguy cơ sử dụng để tắm hoặc gội đầu.

  Đối với phần bã lá, bạn có thể đem giã ra vá vắt lấy nước. sử dụng nước này để thấm hút vào vùng da chứa thương tích. liệu pháp tốt nhất là bạn de dang áp dụng chà xát lên vết da để một số vết vảy được bong tróc ra gấp rút.

  Trầu không là bài thuốc kết quả tốt, với kinh viện phí rất thấp và có nguy cơ tìm có được ở bất cứ đâu. Đối với một số căn bệnh đòi hỏi mức độ điều trị dài như vảy nến, trầu không được xem là phương thức chữa trị lâu dài mà dùng biện pháp bảo vệ nhất cho một vài ai đang đối mặt với chứng vảy nến.

  Xem thêm chữa vảy nến móng tay

  lưu tâm

  Bạn nên tắm với nước trầu không trong khoảng 2 lần/ ngày, khi tắm xong cũng không nên gội tới người do nước sạch sẽ, mà nên đợi khoảng 3 – 4 tiếng dưới đây.

  một số chị em trong mức độ bầu kì hoặc đang cho con bú chỉ được tắm với nước trầu không, dứt điểm không uống.

  Nếu bạn áp dụng phương pháp này, bạn cần ngừng áp dụng các dược phẩm tây y chữa trị vảy nến.

  Xem thêm chữa vảy nến bằng đông y