Toàn quốc Làm 4 điều này bạn phải chữa chảy máu cam dài dài

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tannguyen1910, 1/9/16.

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chua chay mau cam sinh lý đơn thuần ko hoàn toàn là vấn đề nghiêm trọng. Và người mang bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng hiện trạng này sẽ mau chóng kết thúc. Tuy thế nhưng, chẳng phải người nào cũng biết bí quyết làm sao để chữa trị căn bệnh này một cách an toàn. Và nếu vẫn tiếp diễn làm những điều này, bạn sẽ còn phải đối mặt với hiện tượng chảy máu cam dài dài đó nhé.
  Tìm hiểu về triệu chứng chảy máu mũi
  Làm 4 điều này bạn phải chua chay mau cam dài dài
  Chua chay mau cam sinh lý đơn thuần ko hoàn toàn là vấn đề hiểm nguy. Và người bị mắc bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trạng thái này sẽ mau chóng chấm dứt. Tuy vậy, chẳng phải người nào cũng biết cách làm sao để khắc phục bệnh chứng này 1 cách an toàn. Và giả dụ như vẫn tiếp diễn làm các điều này, bạn sẽ còn phải đối mặt với hiện tượng chảy máu cam dài dài đấy nhé.
  Từ bỏ thói quen ngoáy mũi
  Ngoáy mũi không chỉ là thói quen xấu của trẻ nhỏ mà còn thường hay xảy ra ở người lớn. Chính điều này đã khiến bạn thường xuyên chảy máu mũi vì làm tổn tương đến các mao mạch mỏng mảnh ở mũi.
  [​IMG]
  Không từ bỏ thói quen ngoáy mũi có thể gây thường xuyên chảy máu cam​
  Xúc tiếp với không khí khô, thiếu ẩm
  Việc tiếp xúc với ko khí khô, thiếu ẩm có thể do bạn ở trong môi trường độ ẩm thấp, phòng điều hòa hoặc thời tiết mùa đông… tương tự sẽ làm niêm mạc mũi khô cứng và dễ bị đứt gãy gây hiện tượng chảy máu. Việc bạn cần phải làm là cung ứng đủ ẩm cho mũi bằng cách bôi kem dưỡng ẩm vào mùa đông, dùng máy tạo ẩm ví như phai ở trong phòng điều hòa quá lâu, hoặc đơn thuần, chỉ cần đặt 1 chậu nước nhỏ trong phòng.
  Uống ít nước
  Nước có tác dụng làm mềm, làm ẩm và làm cho ấm niêm mạc mũi một bí quyết vô cùng tự nhiên. Chính do vậy, ko cung ứng đủ nước cho thân thể sẽ là nguồn gốc của tình trạng chảy máu mũi phôt biến.
  Thiếu vitamin C
  Đối với những người ít ăn hoa quả và bổ sung đầy đủ vitamin C khiến cho sức đề kháng suy giảm, dễ viêm lợi, chảy máu chân răng và thường xuyên chảy máu cam.
  Xem thêm bị chảy máu cam khi mang thai
  Lời khuyên: Đối với trường hợp bị chảy máu cam sinh lý bình thường, hoàn toàn có thể hạn chế được bằng chính các hành động nhỏ bé, tưởng chừng như đơn giản nêu trên. quả thật, nếu như không thực hành tốt các điều này, bạn sẽ còn phải đối mặt với việc thường xuyên phải chữa chảy máu cam dài dài. ko chỉ có vậy, nó còn ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe và sinh lý bình thường của bạn. những chuyên gia từ bệnh viện tai mũi họng trung ương cho rằng, càng tránh tình trạng chảy máu cam hiệu quả đến đâu, bạn càng có ít nguy cơ mắc phải những bệnh chứng về máu bấy nhiêu. Chính thành ra, đừng để tình trạng này kéo dài chỉ vì các thói quen xấu của bản thân. Trong trường hợp bạn hay bị chảy máu cam thì hãy khám chữa ngay khi có thể.