Toàn quốc Làm cách nào để biết răng khôn mọc ngầm?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi DongHa, 7/10/16.

 1. DongHa

  DongHa Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (ico2s)- Răng khôn là răng vĩnh viễn xuất hiện cuối cùng trên cung hàm người trưởng thành và thường gây ra các biến chứng nghiêm trọng.
  Làm sao để biết răng khôn có mọc ngầm hay không?
  Chỉ có một giải pháp duy nhất để biết răng khôn có mọc ngầm hay không là chụp phim X – Quang. Lúc này khi nhìn trên phim thì bác sĩ sẽ biết được vị trí, hình dạng, kích thước của răng khôn cũng như những ảnh hưởng, biến chứng mà răng này sẽ gây ra.
  [​IMG]
  Răng khôn khi mọc ngầm có gây ra tác hại gì không?
  Nếu răng khôn mọc ngầm gần với ống chứa dây thần kinh thì sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, thậm chí là mất đi một số giác quan.
  Bên cạnh đó, khi răng khôn mọc ngầm sát với chân răng số 7 thì sẽ khiến cho chân răng này bị tiêu xương và hậu quả cuối cùng là răng chẳng còn.
  Ngoài ra, khi răng này mọc ngầm sẽ đẩy các răng khác về 1 phía, gây ra tình trạng răng chen chúc, tranh nhau làm tổ trưởng.
  Phương pháp điều trị
  Theo các bác sĩ nha khoa thì nhổ răng khôn mọc ngầm là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng để điều trị vì nhổ răng khôn mọc ngầm không đơn giản như ca nhổ răng thông thường. nhổ răng khôn được xem là một cuộc phẫu thuật trong nha khoa vì bác sĩ phải rạch nướu thì mới lấy răng lên được.
  Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng khôn từđơn giản tới phức tạp và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM danh tiếng, lành nghề vàđặc biệt đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.
  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 đểđội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng ở đâu tốt hcm?