Toàn quốc Làm cách nào để có chiếc mũi s line cao đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 24/6/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng của Mỹ đã tạo cần 1 cuộc phương pháp mạng trong kỷ nguyên thẩm mỹ bằng “vàng”, với các người bận rộn, Không có thời gian nghỉ dưỡng sau khi giải phẫu, sợ đau, sợ chảy máu hay hội tụ cơ thể dễ giúp lại sẹo thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi Ko giải phẫu là sự chọn lựa hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Dáng mũi là điểm nhấn quan trọng trên nét mặt. Sở hữu nét mũi cao, thanh thoát là niềm mơ ước của rất nhiều chị em, Nhưng không phải ai cũng có được may mắn này. Chính bởi vậy, việc mong muốn có được dáng mũi hoàn hảo để tôn lên vẻ rõ ràng quý phái của quý khách phụ nữ Á Đông là nhu cầu tất yếu. Nhiều bạn luôn đặt câu hỏi: làm cao sống mũi S-line Hàn Quốc thực sự là như thế nào? ở sao bạn Hàn Quốc rõ ràng "ngay tức thì" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ có quyết định thế nào trong 1 ca giải phẫu thẩm mỹ? ... cùng rất nhiều câu hỏi khác. Câu trả lời là tay nghề chuyên gia quyết định hơn 80% hiệu quả của một ca phẫu thuật, nhất là phẫu thuật nâng mũi sline bác sĩ tạo hình ngoài chuyên môn cao, còn hội tụ vai trò như một họa sĩ, chiếc đường cong của mũi, tính cao,... phải nên hòa hợp bằng khuôn mặt thì mới tạo được hình dáng đẹp rạng ngời.

  Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

  • Hài hòa bằng tỉ lệ nét mặt của từng quý khách.

  • Chú trọng đường nối mềm mại đến từ trán đến sống mũi

  nâng mũi thẳng thon gọn và thanh thoát dựa trên sự hài hòa với đầu mũi

  • Tạo tính cao và góc tính lý tưởng thích hợp cho mũi.

  • Vừa làm đẹp mũi, vừa cải thiện chức năng mũi

  [​IMG]

  sửa mũi ở đâu đẹp?

  Mọi bạn thường suy nghĩ đơn giản lúc cho rằng những giải phẫu nhỏ như mũi, mắt, cằm thì chỉ cần tiến hành ở những trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên thực tế cho thấy những vùng giải phẫu nhỏ như mắt, mũi, cằm nên tiến hành Tại Trung tâm như viện thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D vì :

  • Chỉ có Trung tâm mới có ekip bác sĩ hội tụ phương pháp, chuyên môn phẫu thuật cao, có kinh nghiệm trong hàng ngàn ca.

  • Chỉ hội tụ Trung tâm mới có thiết bị mổ tinh vi, đa dạng, đảm bảo thực hiện chính xác nhanh chóng

  • Chỉ có Trung tâm mới có hệ thống phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Trung tâm.
  • Chỉ có Trung tâm mới có hệ thống xét nghiệm khép kín ngay trong Trung tâm, đảm bảo an toàn an toàn tuyệt đối trước khi tiến hành phẫu thuật. Qua xét nghiệm, chuyên gia sẽ biết được các bạn có các tiểu sử bệnh nào cần lưu ý để ca phẫu thuật diễn ra không nguy hiểm nhất.

  • Chỉ có Trung tâm mới có hệ thống chăm sóc hậu phẫu, đội ngũ y Bác sĩ túc trực thường xuyên giúp tiến hành thay băng, cắt chỉ cho khách.
   
: nâng mũi