Làm cách nào để Magento One Step Checkout phù hợp với nhu cầu kinh doanh trực tuyến của bạn?

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 19/2/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Có một khách hàng sau khi sử dụng One Page Checkout của Magebay, đã viết cảm xúc của mình về mô-đun này trên website riêng của mình . Hãy bỏ ra một chút thời gian để lắng nghe những chia sẻ của cậu ấy!
  [​IMG]
  Dưới đây là nhận xét của cậu ấy về One Step Checkout của chúng tôi:
  " Tôi hiện đang sử dụng hai phiên bản khác nhau của One Step Checkout cho các cửa hàng khác nhau. One Step Checkout của Magebay phải là kiểm tra gần đây nhất được cài đặt bởi vì một số điểm:
  • tốt hơn
  • hỗ trợ rất tốt
  • điều chỉnh tốt
  Bạn có thể có phần mở rộng này chỉ từ $99 . So với các phần mở rộng của One Step Checkout hoặc Idev, module này là rẻ hơn trong khi tiết kiệm nhiều thời gian để cấu hình và chức năng cơ bản phù hợp là tốt)
  Tôi đã tìm thấy rất dễ dàng để cài đặt các phần mở rộng và để cho nó làm việc như tôi muốn. One Step Checkout phụ trợ cung cấp một loạt các điều chỉnh bao gồm các lĩnh vực được hiển thị trong thanh toán.
  Khả năng có thể được nhìn ra.
  - Việc thanh toán tiêu chuẩn và phương pháp giao hàng
  - Một số ưu đãi như quốc gia mặc định / thành phố, vv
  - Phương thức vận chuyển để ẩn khi chỉ có một có / không
  - Mặc định bố trí (3 cột / 2 cột)
  - Đăng nhập tùy chọn kiểu Có / Không
  - Tùy chọn Đăng ký Có / Không
  - Khách Có / Không
  - Chức năng Ajax trên sân
  - Điều khoản triển / kích hoạt / về trật tự và xác định
  - Đặt hàng Thông báo triển / kích hoạt và xác định
  Và bây giờ là một điểm đó là rất quan trọng : Nếu bạn hoạt động chức năng không như mong muốn hoặc thậm chí mất tích, bạn có thể được đưa trực tiếp tới hệ thống Magebay hỗ trợ . Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng và tận tâm. Không có câu hỏi, "Các bạn đã ra lệnh hỗ trợ" hoặc "Bạn cần một sự hỗ trợ giờ = $ X để được đặt một lần nữa."
  Chúng tôi đã có hai vấn đề đó đã được giải quyết nhiều hơn hoặc ít hơn một đêm. Có một vấn đề mà nếu không có tùy chọn thanh toán là không có sẵn, thông tin này cũng được hiển thị, và đã không có thông báo lỗi.
  Thứ hai, các Điều khoản và Điều kiện hộp xuất hiện sau khi nhấp vào, trong khi ở phía sau là trận đấu đẹp về kích thước, nhưng không có chức năng cuộn để cho GTC lớn màn hình đã khá lâu. Cả hai vấn đề đã được giải quyết một cách nhanh chóng và như tôi đã nói qua đêm. Chúng tôi nhận được một email với một trong hai lần xuất hiện hoặc tập tin với các mã đã được thay đổi.
  Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với này Magento One Page Checkout . Tôi đang mong chờ phiên bản cập nhật tiếp theo của họ vì đã có một số thay đổi của pháp luật Đức về mua sắm thương mại điện tử. Chúc may mắn và cảm ơn bạn, Magebay! "
  Cảm ơn chia sẻ câu chuyện của bạn với Magebay.
  Đây là một trong những module khác mới phát hành của chúng tôi : Magento point of sale