Làm cách nào phân loại được thun 2 và 4 chiều

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 15/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phân biệt áo thun 4 chiều và 2 chiều
  Nghi vấn rất hay "áo thun 2 chiều, 4 chiều là gì vậy?" Xin giải đáp cùng với chia sẻ đối với các bạn "Cách thức phân biệt áo thun 4 chiều và 2 chiều"
  Áo thun 2 chiều, 4 chiều đấy là tên gọi để phân biệt chất liệu vải thun. Áo thun đã được làm từ phía vải thun 4 chiều sẽ mềm mịn cùng với co giãn hơn đối với vải thun 2 chiều, tới khi mặc sẽ tạo thành cảm giác thoải mái chứ chẳng thô ráp giống như thun Hai chiều.
  Cách phân chia vải thun 4 chiều với 2 chiều

  Phương pháp phân vải thun 4 chiều và 2 chiều vô cùng dễ dàng, các bạn có khả năng phân biệt bằng phương pháp dùng lực kéo vải thun để xem cấp độ co giãn. Thun 4 chiều đến lúc bạn sử dụng lực kéo vải thun dựa vào chiều ngang với chiều dọc thì là vải đều co giãn đã được. Còn thun Hai chiều đến lúc các bạn sử dụng lực kéo vải thun chỉ co giãn được dựa vào chiều ngang hay chiều dọc (đa số chỉ co giãn được dựa vào chiều ngang của áo)
  Thun 4 chiều lúc chính bạn sử dụng lực kéo vải thun theo chiều ngang và chiều dọc thì vải đều co giãn được.
  [​IMG]
  Đặc điểm thun 4 chiều:
  Tính năng thun 4 chiều: vải đem tới cảm giác uyển chuyển, co giãn tốt hỗ trợ các bạn mặc thoải mái khi vận động, mức độ nhăn kèm theo mức độ nhàu dưới thun Hai chiều tuy nhiên giá cả vải nhiều hơn Hai chiều.

  Thun Hai chiều đến khi các bạn dùng lực kéo vải thun chỉ co giãn đã được theo chiều ngang hay là chiều dọc.
  Đặc điểm thun 2 chiều:

  Tính năng thun 2 chiều: giá thấp, dễ gia công tuy nhiên áo mặc bị đơ, có cảm giác thô ráp khi mặc.
  Khi bạn lựa chọn mua áo thun hoặc đặt may áo lớp, áo nhóm vậy nên chọn lựa vải thun 4 chiều. Tuy giá thành thành cao hơn chút dù vậy nhưng mặc rất là thoải mái, thoải mái.
  Trong rất đông loại vải đang đã được cần dùng nhằm may đo quần áo hoặc là váy đầm thời nay, sản phẩm vải thun 4 chiều được tương đối nhiều người chọn lựa ra sử dụng, chẳng nên phải tự nhiên dòng vải này chiếm đoạt được trái tim của có rất nhiều người sử dụng, các tính năng ưu việt của loại vải thun này đã kéo người sử dụng tới cần kề hơn và nó. Một số tính năng nổi trội của vải thun co giãn 4 chiều cần phải kể đến giống như:

  - Khả năng hút ẩm cùng với thấm mồ hôi: Với có rất nhiều dòng vải sỡ hữu mặt ở trên thị trường thời nay, vải thun 4 chiều được đánh giá tương đối cao trong khả năng hút ẩm, thẩm thấu mồ hôi. Được làm chủ chốt từ nhiều nguyên liệu tự nhiên, mặt vải thông thoáng, vậy nên luôn luôn tạo dựng đã được cảm giác thoải mái và thoáng đến cho các bạn dùng đặc biệt phía trong những hằng ngày mùa hè nắng nóng.
  - Chất vải co giãn 4 chiều: khác biệt 100% cùng với có rất nhiều loại vải đang được thịnh hành ở trên tình hình thị trường, loại vải thun 4 chiều có thể co giãn theo con số 4 hướng khác biệt, tạo được quá trình thoải mái hàng đầu khi tham gia những làm việc, đến lúc đi lại giống như đến lúc làm việc.
  - Sỡ hữu khả năng bền qua thời gian cùng với dễ bảo quản: với chất liệu uyển chuyển, được làm với vật liệu cao cấp, chất vải rất nhanh khô, ít co rút đến lúc giặt, vì thế nên vải thun cất giữ vô cùng ít khó khăn và có thể cấp bền cao qua quy trình sử dụng.