Toàn quốc Làm cầu răng bằng phương pháp trồng răng giả Implant

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 27/6/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp làm cầu răng hiên nay mặc dù khá cổ điển nhưng vẫn được áp dụng khá phổ biến hiên nay. Muốn làm cầu răng, hai răng kế bên của răng mất không còn khỏe mạnh để có thể tiến hành mài cùi làm trụ đỡ cầu răng. Thông thường khi mất một răng thì cần tới một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau.
  [​IMG]
  Làm cầu răng là cách trồng răng giả phổ biến nhất


  Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?
  Làm cầu răng sứ nếu phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tuy nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, nếu chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Thông thường, làm cầu răng chỉ áp dụng cho trường hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.

  + Có xâm lấn đến răng: Về bản chất thì làm cầu răng sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng do cần mài cùi răng kế bên nên về lâu dài sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng hàm khiến cho sức nhai bị giảm.

  + Không hạn chế được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên làm cầu răng sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai tác động xuống xương hàm. Trường hợp bị mất nhiều răng thì tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng.
  >>>> Xem thêm: răng sứ venus

  Làm cầu răng bằng phương pháp trồng răng giả Implant
  Nếu như bạn có điều kiện về tài chính thì tốt nhất nên thực hiện trồng răng giả Implant. Đây là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hình răng mất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật so với làm cầu răng:

  + Độ bền cao: So với cách làm cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích hợp hoàn toàn vào trong xương hàm, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

  + Không xâm lấn răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp vào xương hàm, tồn tại với tư cách độc lập nên không xâm lấn đến các răng kế bên, do đó bảo tồn răng thật bên cạnh tối đa mà không cần phải mài cùi răng làm trụ đỡ.
  >>>> Xem thêm: răng sứ emax
  + Hạn chế được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên đảm bảo lực nhai ổn định xuống xương hàm, giúp đảm bảo mật độ xương hàm, làm cho xương hàm không bị tiêu nên khuôn mặt không bị già nua.

  Cho dù bạn trồng răng giả theo phương pháp nào làm cầu răng cấy ghép thì Bệnh viên răng hàn mặt Sài Gòn đều áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.