Toàn quốc Làm cầu răng có đau không bằng Công nghệ CT 5 chiều hiện đại?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 4/6/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm cầu răng sứ được áp dụng trong trường hợp răng bị mất một hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể đứng vững làm trụ răng. Bạn băt buộc phải mài hai bên cùi răng cho thật khỏe mạnh mới có thể thực hiên được phương pháp này. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm cầu răng có đau không và có ảnh hưởng gì không sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây.
  1.Kỹ thuật thực hiện ảnh hưởng đến việc làm cầu răng có đau không?
  Đầu tiên, bác sĩ sẽ chuẩn bị các răng trụ ở 2 đầu của khoảng mất răng bằng cách mài bớt một lớp mô răng xung quanh vừa đủ với lượng sứ sẽ đắp trên răng giả sau này. Việc làm cầu răng có đau không, đau nhiều hay ít chính là phụ thuộc vào thao tác mài cùi này.

  Sau khi mài các răng trụ, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và đổ mẫu. Cũng trong lần hẹn này, bác sĩ sẽ gắn cầu tạm cho các răng đã mài để bảo vệ răng và nướu trong thời gian chờ thực hiện cầu răng sứ.

  Ở lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ tháo cầu tạm ra, thử cầu răng sứ và điều chỉnh khớp cắn thật hoàn chỉnh trước khi dán chất cầu răng vào các răng trụ đã mài.

  [​IMG]

  Phương pháp làm cầu răng có đau không
  2. Làm cầu răng có đau không?

  Do phải trải qua quá trình mài cùi răng, mà số lượng mài ít nhất phải tiến hành trên 2 cái nên ít nhiều không thể tránh khỏi được cảm giác đau ê. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề làm răng có đau không. Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

  3. Làm cầu răng có đau không bằng Công nghệ CT 5 chiều hiện đại?

  Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tính toán áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm cầu răng ít bị đau ê hơn. Công nghệ tiên tiến này của Hoa Kỳ có 4 ưu điểm nổi trội rất hữu ích đối với người phục hình, giúp xua tan đi lo lắng làm cầu răng có đau không.

  - Tái tạo được hình thể của cầu răng có các gờ rãnh, kích cỡ và tỷ lệ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật nên rất hài hòa, tự nhiên,

  - Màu sắc của cùi răng trắng sáng, có độ trong tự nhiên nên không thể phân biệt với các răng kế cận, viền cầu răng đẹp, không bị hở, bị đen.

  Công nghệ CT 5 chiều giúp phục hình cho răng một cách tối đa

  - Cầu răng sau khi tạo có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, không sợ bị co kéo làm răng thật bị yếu đi. Nhờ thế mà tuổi thọ của cầu răng được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu,

  - Tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất phục hình làm cầu răng có đau không nên giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cũng như đi lại.

  Phục hình cho răng với công nghệ CT 5 chiều, cầu răng có thể kéo dài từ 10 -15 năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. bện viên răng hàm mặt Sài Gòn phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe toàn diện mới được các chuyên gia sáng chế thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền. Trung tâm cũng đã thực hiện rất nhiều cầu răng và đều nhận được những phản hồi hoàn toàn hài lòng của khách hàng

  Nguồn: http://lamrangsuthammykim.blogspot.com/2016/06/lam-cau-rang-co-dau-khong-theo-phuong-phap-nao.html