Toàn quốc Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 9/8/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thưa bác sĩ răng hàm mặt Sài Gòn, em có một vấn đề tương đối lớn về chi phí làm cầu răng giả mong bác sĩ tư vấn cho em. Em muốn đi trồng răng bằng cách làm câu răng do em bị mât một chiếc răng. Em hoang mang không biết làm cầu răng giá bao nhiêu tiền ạ, mong bác sĩ tư vấn cho em ạ.Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Ngọc Duyên- Hà Nội)

  Trả lời :
  Chào bạn Ngọc Duyên!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền?” của bạn, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:ệnh nhân mt răng cửa được làm cầu răng đảm bảo với chi phí tiết kiệm
  Cầu răng là phương pháp trồng răng giả khá đặc biệt, chỉ phục hồi được thân răng. Bởi vậy, cần phải có những điểm tựa nhất định. Chính điều này đã chi phối cơ bản đến đặc điểm cũng như giá làm cầu răng.
  [​IMG]

  >>>>Xem thêm: làm cầu răng có đau không
  Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền?
  Có một số vấn đề cần lưu ý bạn về chi phí làm cầu răng nên biết.
  – Trước hết, chi phí làm cầu răng giả sẽ do loại thân răng làm cầu chi phối. Dùng loại răng sứ nào thì giá cầu răng sẽ dựa trên giá răng sứ đó để tính toán. Cụ thể mức giá các loại răng sứ như sau:
  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
  Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
  Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 8.000.000
  Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
  Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
  Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
  Mão toàn sứ Emax Press 1 răng 6,000,000
  Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
  Mão sứ Cercon HT 1 răng 7,000,000
  Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
  Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
  Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
  Chi phí răng sứ ở các nha khoa khác nhau có thể chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào chính sách giá của từng địa chỉ.

  >>>>Xem thêm: giá làm răng giả nguyên hàm

  – Trên đây chỉ là giá các dòng răng sứ dùng để làm cầu răng, tính trên một đơn thân răng. Khi làm cầu răng, do cần phải dùng đến số lượng thân răng nhiều hơn số răng mất nên chi phí sẽ cao hơn mức niêm yết của giá răng sứ trong bảng trên.
  Như trường hợp của bạn, bị mất một răng thì khi làm cầu răng sẽ phải dùng đến ít nhất là 2 thân răng sứ, phổ biến nhất là dùng 3 thân răng sứ đảm bảo được. Cũng có trường hợp phải dùng đến 4 thân răng sứ khi mà các răng thật của bạn không khỏe, cần có nhiều răng làm trụ tựa cho cầu răng mới đảm bảo. Trường hợp của bạn do khám ở 2 nơi khác nhau, nên có kết quả có thể khác nhau. Nơi thì sử dụng đúng 2 trụ tựa răng thật (tương đương với dùng cầu 3 thân răng sứ tiêu chuẩn để làm cầu răng). Nhưng nơi khác lại thấy răng của bạn yếu nên phải dùng tới 3 trụ tựa răng thật (tương đương với cầu 4 răng sứ). Do đó, mà chi phí ở 2 nơi có sự chênh lệch.
  Bởi vậy cho nên dù bạn dùng cùng một dòng răng sứ nhưng tổng chi phí làm cầu răng vẫn có thể khác nhau.

  Nếu tin tưởng ở bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, các bác sỹ sẽ khám lại tỉ mỉ hơn cho bạn, xác định tình trạng sức khỏe răng miệng như thế nào, cần dùng đến tối thiểu là mấy trụ răng nhằm giảm số lượng răng sứ trên cầu răng và tiết kiệm chi chi phí làm cầu răng giả tối đa cho bạn.