Toàn quốc Làm đầy môi là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi playboygirl, 21/9/16.

 1. playboygirl

  playboygirl Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một đôi môi mỏng, kém gợi cảm không còn là nỗi lo âu về nhan sắc với nhiều chị em, bởi làm đầy môi tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là bí quyết đang được rất nhiều eva chia sẻ để khắc phục tình

  [​IMG]

  trạng này 1 cách hiệu quả. Vậy, làm đầy môi là gì?
  Đôi môi đầy đặn mang đến vẻ đẹp gợi cảm đầy bí ẩn.
  Nét quyến rũ của người phụ nữ có thể đến từ rất nhiều góc độ trên cơ thể, và đôi môi căng đầy sức sống chính là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Phụ nữ sở hữu đôi môi mỏng, không những bị ảnh hưởng tới vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt, mà hơn cả, còn là những dấu hiệu kém tích cực về mặt tướng số.

  [​IMG]

  Làm đầy môi bằng nhiều phương pháp đa dạng tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được nhiều khách hàng tin chọn.
  Để khắc phục tình trạng này, ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm đầy môi tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi. Vậy, làm đầy môi là gì?Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích mà Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp dưới đây. Khách hàng được tư vấn chu đáo về dịch vụ làm đầy môi tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.

  Theo Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, thì làm đầy môi là việc sử dụng các loại chất liệu làm đầy (filler hoặc mỡ tự thân), tiêm hoặc cấy vào vùng môi, làm tăng thể tích đôi môi. Từ đó, môi có được sự đầy đặn, gợi cảm mà vẫn tự nhiên. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay Bệnh viện Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có sử dụng nhiều loại chất liệu làm đầy môi phong phú như chất làm đầy tạm thời (Collagen, Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm…, mỡ tự thân) hoặc chất làm đầy lâu dài (Dermalive, Artecoll, Softform, Aquamid). Tất cả các loại chất làm đầy này tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã được thông qua kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam. Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy môi trong phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều của Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.

  Ngoài ra, trong một số trường hợp, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng còn có thể chỉ định khách hàng thực hiện phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi. Đây là phương pháp sử dụng các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ-bì, cân thái dương, gân, cơ…, qua quá trình cấy ghép vào môi, sẽ làm kích thước và hình dáng môi được cải thiện. Làm đầy môi tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – bí quyết sở hữu 1 đôi môi đầy đặn, ngọt ngào.

  [​IMG]

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ:
  115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline:090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
   
: tham my vien