Hồ Chí Minh Làm đẹp cửa sổ tâm hồn bằng công nghệ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 4/5/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là cái thần của khuôn mặt. Không chỉ có nữ mà kể cả nam giới khi sở hữu một đôi mắt đẹp đều đem lại cái nhìn đầy thiện cảm, thân thiên cho mọi người xung quanh. Bên cạnh những người luôn tự hào về của sổ tâm hồn của mình thì vẫn còn đâu đó những đối tượng cảm thấy chúng như “của nợ”.
  [​IMG]
  Đôi mắt là trung tâm của khuôn mặt

  Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình 2 mí cho những chị em chưa hài lòng về đôi mắt của mình bằng phương pháp cắt mí mắt hiện đại đang là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có chiếc để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì việc xác định đối tượng nào dành cho phương pháp nào là rất quan trọng.
  [​IMG]
  Các đối tượng nào thì nên áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ?

  Những đối tượng có mắt 1 mí hay mí lót nhưng mắt phải ở trong tình trạng nhiều da thừa và mỡ thừa trên mí mắt, mong muốn đôi mắt trẻ trung, căng đầy và tạo 2 mí rõ ràng thì chắc chắn phải thực hiện cắt mí mắt. Đặc biệt, no phù hợp với mọi giới tính, độ tuổi trên 18. Nếu mắt bạn vẫn còn tươi trẻ nhưng muốn tạo mắt 2 mí thì phương pháp tốt nhất nên sử dụng bấm mí Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Với kỹ thuật đích thực từ Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để tiến hành rạch một đường nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, cắt da thừa và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí sao cho cân xứng nhất với gương mặt bạn.
  [​IMG]

  Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là phương pháp đơn giản nhưng nếu không đúng kỹ thuật và không đúng tay nghề Bác sĩ thì khó có thể tại ra một đôi mắt đẹp tự nhiên.
  [​IMG]

  Với phong cách thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mắt với những đường nét mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất.
  [​IMG]
   
: cắt mí