Làm đẹp nội thất bên trong phòng ngủ phù hợp với phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 4/10/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Tính toán vấn đề thời gian và tiền bạc
  Nếu như kinh tế của chính bạn dư dả, chính bạn có thể trang trí lại nhà xinh của mình theo chủ đề chính bạn thích! Tuy như vậy, nếu như các bạn chỉ mong muốn chi một khoản tiền nhất định, chính bạn có thể cắt giảm ngân sách bằng những cách sau:
  • Thay bởi mua hẳn nội thất mới, chính bạn hãy sơn lại nội thất của mình
  • Thay do sơn lại tường, bạn có khả năng dùng giấy dán tường, vừa nhiều hoa văn và màu sắc, vừa giảm bớt khoảng thời gian
  Thay đổi mỗi bước một nếu chính bạn không có đủ tiền để mua mọi thứ mọi thứ cùng lúc!
  2. Chọn lựa phông nền
  Vấn đề này sẽ giúp sức bạn chọn lựa nội thất hợp với, nên sử dụng màu sắc sắc, hình dạng nào cho những thứ như là tường, ga trải giường, thảm, chăn, màn, gối. Hãy khởi đầu với những họa tiết mà bạn yêu thích, chẳng hạn như giống như một con vật hay một màu sắc nào đó.. Một ít gợi ý về các nơi mà bạn có khả năng tìm được hứng cảm và ý tưởng cho bản thân đấy là:
  • Các trang web lưu lại hình ảnh
  • Các catalo trang trí nhà trên internet
  • Đến thăm một số cửa hiệu hoặc là siêu thị nội thất và ghi nhớ lại những gì chính bạn thích.
  3. Hãy hình dung về những màu sắc sắc mà có khả năng bạn sẽ mong muốn chọn làm màu nền ở trong một ít năm tới
  Nếu như bạn ở lâu ở trong một căn nhà không được trang trí lại thường xuyên, liệu các bạn có khả năng giữ được niềm vui thích ? Hãy tưởng tượng tới các nơi các bạn đã từng chạy qua, lựa chọn cho chính mình một màu nền ưng ý cho tường, ga giường và nội thất. Liệt kê nhiều đồ dùng nhỏ mà chính bạn có khả năng dễ thay thế như chao đèn, ga giường, các đồ đạc trang trí.
  [​IMG]
  4. Đảm bảo căn phòng của chính bạn sạch sẽ Nếu căn phòng của chính bạn rất là bừa bộn và bẩn thỉu, việc trước tiên bạn nên làm là dọn dẹp sạch sẽ nó! Công việc này sẽ mang tới cho bạn thêm khoảng không để trang trí. Sẽ thật đơn giản để di chuyển mọi thứ và ngắm nghía lại căn phòng xem đã thay đổi như thế nào!
  5. Vứt bỏ nhiều đồ đạc không nhất thiết
  Nhìn lại căn phòng của mình, bạn đã lập nên được một phong cách mới chưa hay là chỉ chuyển nó thành một mớ hỗn độn khác! Hãy tưởng tượng tới việc bỏ đi những đồ đạc mà đã lâu bạn không còn sử dụng tới nữa, hoặc các đồ đạc không hợp với với phong cách mới của bạn. Chính bạn cũng có thể bán chúng đi trên những trang web rao vặt hoặc tặng chúng cho người nào đó !
  So với những đồ đạc mà mặc mặc cho chính bạn vẫn rất thích nhưng không hợp với phong cách mới, hãy sơn lại chúng, trang trí lại hoặc là sử dụng chúng với ý định khác.
  6. Hãy làm những điều ở trong cỡ tay mình
  Nếu ngân quỹ của các bạn có giới hạn, nhìn lại nội thất hiện tại của mình, và hình dung xem liệu có thể hoán đổi chúng sang những ý định sử dụng khác để hợp hơn với phong cách mới. Một chiếc giường gỗ đơn điệu có khả năng đơn giản được làm mới để hợp với với nhiều phong cách khác với nhau bằng cách lựa chọn đúng màu sắc sơn hay chỉ bằng với một tấm ga trải giường mới. Ví dụ giống như:
  • Sơn lại bằng với màu sắc tươi sáng cho giường ngủ của chính bạn để nó trông bóng bẩy, hiện đại hơn.
  • Thêm một tấm chăn nhiều màu sắc và những cái gối với nhiều kiểu dáng khác với nhau.
  • Nếu như chính bạn thích phong cách giản dị, đồng quê hơn hãy sơn giường ngủ sang màu nhạt một chút, sau lúc phủ thêm 1 lớp sơn có hoa văn dạng giả rạn nứt, trông nó sẽ nổi trội hơn nhiều
  Nhà Xinh: http://inhaxinh.com