Làm đẹp thật an toàn với nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 12/7/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp chỉnh sửa vào tạo hình chiếc mũi an toàn nhất hiện nay - nâng mũi S line không những cho ra một chiếc mũi mềm mại đẹp tự nhiên mà nó còn có hiệu quả dài lâu, không phải chỉnh sửa hay làm lại nhiều như những phương pháp nâng mũi truyền thống khác.
  Tham khảo bài viết về giá: sửa mũi bao nhiêu tiền.
  [​IMG]
  Kỹ thuật nâng mũi S line là một kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn mới đến từ xứ sở Kim Chi , đây là 1 kỹ thuật đặc biệt với chiếc mũi thon gọn. Từ 3 điểm góc mũi, 3 điểm nối tạo thành chữ S duyên dáng, chính vì lý do đó kỹ thuật chỉnh sửa này phù hợp với cả toàn bộ các khách hàng nữ nam trên 18 tuổi. Phương pháp này ra đời, đã khắc phục được mọi quyết điểm của những kỹ thuật chỉnh sửa mũi trước đây.
  Phương pháp tạo hình mũi dùng vật liệu độn cực kì an toàn và thân thiện đối với cơ thể khách hàng, chính vì lý do đó, kết quả này có thể ở lại trong cơ thể bệnh nhân 1 thời gian dài lâu mà không lo xảy ra hiện tượng đào thải giống như các vật liệu độn cũ trước đây. Không những mang một khả năng thích nghi cao với cơ thể, kỹ thuật này còn giúp làm biến mất hết tất cả những khuyết điểm của các kỹ thuật tạo hình mũi cũ trước kia như . Cùng với đó việc sử dụng sụn tự thân cũng giúp cho vết mổ nhanh lành, đồng thời sự an toàn và lành tính của sụn tự thân cũng giúp cho kết quả được duy trì dài lâu.
  Cũng như phương pháp nâng mũi bọc sụn, ở kỹ thuật nâng mũi S line cũng cần đến sự tỉ mỉ cũng như cần nhờ đến bàn tay khéo léo của các bác sỹ có óc thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự giúp đỡ của những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay để giúp đem đến cho bạn 1 kết quả nhanh chóng cũng như độ thẩm mỹ cao nhất. Có thể tìm hiểu thêm các kiểu làm đẹp thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, gọt cằm nhọn, nâng ngực nội soi,...