Toàn quốc Làm Dù Quảng Cáo quán cà phê 0903.675.649

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaopt357, 9/3/16.

 1. quangcaopt357

  quangcaopt357 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao phải sử dụng dù quảng cáo ngoài trời?
  duquangcaongoaitroigiare.com
  [​IMG]
  Dù quảng cáo cà phê
  PR trên dù quảng cáo hiệu quả bởi nó đập được vào mắt và để lại ấn tượng sâu trong mắt người dùng do tính thông dụng và sự có mặt hằng ngày của nó. Vì lý do này mà người làm marketting đã đánh vào khía cạnh ấy mà dùng dù ngoài trời là phương tiện PR, quảng bá sự kiện cho thương hiệu, nhãn hàng của mình.

  Mọi người lưu thông trên đường có thể nhìn thấy lặp đi lặp lại đại đa số cây dù được các hãng cà phê nước giải khát khiến phương tiện quảng cáo đại trà..
  [​IMG]
  Dù che quán cà phê
  Nắm bắt được nhu cầu quảng cáo thương hiệu của những công ty, siêu thị, tập đoàn... THIÊN MÃ một công ty sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ô dù, chúng tôi nhận phân phối hợp đồng cho các nhà hàng, cơ sở buôn bán cà phê, nước giải khát .... giá thành cạnh tranh đáng kể do lợi thế là xưởng chế tạo, ko qua bất kỳ khâu trung gian nào.

  [​IMG]
  Đế dù ngoài trơi
  Đến với xưởng dù của chúng tôi, khách hàng luôn luôn mang các ô dù quảng cáo đẹp, không chỉ rẻ về chất lượng mà tầm giá còn tuyệt vời,mang lại giá trị kinh tế, mỹ thuật. Góp phần xúc tiến đưa dịch vụ, sản phẩm của Quý các bạn tới gần hơn sở hữu công chúng, người dùng...

  [​IMG]
   
: du quang cao