Làm gì để không xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi weiling, 20/3/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bởi vì họ thường chẳng thể kiểm soát việc chuẩn bị cảm xuất tinh, con trai, cơ bản là ở thời bị xuất tinh kịp thời của mối quan hệ. Đây sẽ là bạn đã mất đi sự tự tin lúc đề cập tới tội lỗi và số đối tác của mình.

  [​IMG]
  Xuất tinh kịp thời là tình trạng của đối tượng con trai trước nhất để chọn ra lý do? nguyên cớ của trường hợp này, tôi cảm thấy khó chịu và hạnh phúc âm đạo do cậu nhỏ, là nơi có rộng rãi dây tâm thần nhạy cảm. thành công có thể gửi 1 tín hiệu đến não bộ khi bạn mang một dây thần kinh bực bõ, và chạy các hành động của xuất tinh. bởi vậy, để chống lại sự xuất tinh kịp thời của số thầy thuốc, nó đã giới thiệu số phương pháp Dưới đây.
  , dẫn đến Vậy nào để chống lại trận chiến của xuất tinh nhanh chóng
  - cách được dừng lại và có khả năng tiếp tục

  lúc 1 những quan hệ dục tình muốn cảm thấy sự xuất tinh cũng như swing, nó là tốt nhất để phòng ngừa sớm cách này chỉ là mong muốn là xuất tinh cảm thấy giảm nhanh hơn trong việc gây ra giảm sự kích thích của cậu bé, kéo cậu bé của mình từ vài giây tới âm đạo, lúc cưa được hạn chế để khuyến khích xuất tinh, thì bắt buộc tiếp tục cũng như đẩy mạnh các mối quan hệ, lặp lại phổ biến lần. Nó có khả năng ko phải nên được kéo ra, mặt khác bạn bắt buộc để nó ở đấy, mặt khác nó không di chuyển dương vật.
  - Thư giãn và thở sâu trong những biện pháp

  quan hệ dục tình, người con trai và 1 nhịp tim mạnh mẽ cũng như khá thở nhanh hơn so cho phụ nữ thường nhật. song song bạn mang cảm giác bao tay và sợ hãi. nếu bạn chẳng thể kiểm soát sớm sẽ bị dẫn đến từ mối quan hệ xuất tinh kịp thời tương đối thở tôi nghĩ.
  Intercourse là sâu sắc, chứ chẳng phải là ý tưởng của sự tán xạ, thở bao tay, hãy tuân thủ theo khi mang lo âu về là tối ưu nhất, nó thường cải thiện thời kì xuất tinh lâu.
  cuối cùng, phương pháp in ấn của cậu nhỏ

  chỉ là bạn nhấn vào rốt cuộc của di chuyển nhẹ nhõm của dương vật, đây là một điểm trung gian của số cơ sở của cậu bé cũng như hậu môn để phòng ngừa sự khơi dậy xuất tinh.
  - sử dụng đa dạng hơn 1 bao cao su lúc quan hệ tình dục
  cũng có thể, đo lường trong lúc bệnh sẽ dự phòng được lây lan qua đường tình dục, đa dạng bao cao su là một trong những cách đơn thuần mặt khác hiệu quả để đối phó với sự xuất tinh nhanh chóng nó sở hữu nó. bao cao su liên lạc chuyên chở, để mở rộng quan hệ tình dục sẽ làm hạn chế cảm giác về thời gian cậu nhỏ.
  - số phương pháp được sử dụng để xuất tinh kịp thời của gel.
  có thể bạn quan tâm:
  >> chuỗi hạt ngọc dương vật là gì
  >>xét nghiệm tinh dịch đồ

  tại sao quá hay dài bạn tại thời khắc rất cao đối tượng phái mạnh Mỹ quan hệ dục tình xuất tinh? Nó trước khi dùng rất hiệu quả dương vật của gel, là do mối quan hệ của họ. Ngày nay, mọi những loại gel như kem Hoa Kỳ Proloonging mang tác dụng chống xuất tinh sớm, dòng này được bán trong các địa chỉ của gia đình thuốc to.
  những người đàn ông mà thời gian là đơn giản, nó kéo dài 1 mối quan hệ vô cùng mang hiệu quả. Nó chia sẻ một cách bạn muốn mối quan hệ của bạn, để đem lại hạnh phúc cho đối tác của bạn để được ở bên bạn.
  ví như bạn muốn dùng rất hiệu quả bất kỳ biện pháp để chống xuất tinh nhanh chóng, nó có thể cải thiện thời kì của mối quan hệ. Tuy nhiên, số biện pháp này chỉ là tạm bợ. nếu bạn muốn cải thiện hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm, bạn cần buộc phải đến phòng thăm khám để chẩn đoán và điều trị yêu thích những thầy thuốc của thầy giáo nam.